Cách tra cứu mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu cho doanh nghiệp

Trong quá trình xuất khẩu túi vải không dệt chắc chắn không thể thiếu các loại mã HS. Mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu có vai trò rất quan trọng, nếu bạn vẫn chưa hiểu mã HS là gì thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tra cứu mã HS túi vải không dệt cho bạn.

Mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu – Mã HS là gì?

Mã HS hay HS Code là một mã số có chức năng phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu trên toàn thế giới. Mã HS do Hệ thống phân loại hàng hóa do Tổ chức Hải quan thế giới WCO phát hành và có tên gọi chính thức Hệ thống hài hòa mô tả và mã hàng hóa (HS – Harmonized Commodity Description and Coding System).

Mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu

Khi có mã số này, các cơ quan hải quan sẽ có thể áp mức thuế xuất nhập khẩu cho hàng hóa của doanh nghiệp. Đồng thời mã này cũng giúp thống kê thương mại trong nước, xuất nhập khẩu.

Mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu có chức năng phân loại hàng hóa theo hệ thống. Thống nhất các mã số hàng hóa tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, các mã số thống nhất này giúp công việc xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện để phát triển các hiệp ước thương mại giữa các nước.

Hướng dẫn tra cứu mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu 

Có rất nhiều cách để tra cứu mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu như có thể dựa vào mã HS trước đây của công ty. Nếu doanh nghiệp chưa biết cũng có thể tiến hành tra mã HS code trên các Website uy tín.

Bạn nên sử dụng Website của Hải quan Việt Nam hoặc Website của Cục Hải quan TP.HCM. Khi tra cứu để đảm bảo mã HS chính xác nhất. Khi tra cứu tại đây bạn có thể an tâm 100% vì đây là Website chính thức của chính phủ.

Khi tra cứu bạn có thể nhập tên sản phẩm/hàng hóa của mình, ví dụ “ túi vải không dệt” hay “ vải không dệt”. Website sẽ lập tức báo lại mã HS một cách nhanh chóng.

=> Trên đây là cách tra cứu mã HS của túi vải không dệt xuất khẩu dành cho cách doanh nghiệp chưa biết. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách khác có thể tra cứu mã HS cho sản phẩm của mình.

An Thịnh Vượng – Chuyên cung cấp túi vải xuất khẩu chất lượng, uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín tại TP.HCM? Thì An Thịnh Vượng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, Công ty TNHH TM & SX An Thịnh Vượng là đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín tại TP.HCM, ngoài ra chúng tôi có thể nhận gia công các loại túi vải không dệt như:

  • Túi vải không dệt cán màng.
  • Túi vải không dệt in logo doanh nghiệp.
  • Túi vải không dệt đựng rượu.
  • Túi vải không dệt đựng hồ sơ tài liệu.

May balo túi xách quà tặng theo yêu cầu

An Thịnh Vượng xin cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, đẹp mắt.
  • Tư vấn thiết kế miễn phí, nhận thiết kế theo phong cách riêng.
  • Đội ngũ nhân công lành nghề, máy móc hiện đại.
  • Sản xuất nhanh chóng, giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ sản xuất túi vải tại An Thịnh Vượng, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được tư vấn báo giá cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá