Chuyên cung cấp xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc

Chuyên cung cấp xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc

Túi vải không dệt là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước khác. Xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam xúc tiến mạnh mẽ, tại thị trường Hàn Quốc các loại túi vải rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc cần những gì?

Tại thị trường Hàn Quốc hiện nay, các loại túi vải không dệt thân thiện với môi trường đang rất được ưa chuộng sử dụng. Chính phủ Hàn Quốc cũng khuyến khích người dân sử dụng túi vải thay vì các loại túi Nilon có thể gây ô nhiễm môi trường. 

An Thịnh Vượng chuyên cung cấp xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc, sản xuất các loại túi vải quảng cáo giá rẻ chất lượng uy tín tại TP.HCM.

Do đó xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc đang có tiềm năng rất lớn, để xuất khẩu túi vải sang thị trường Hàn Quốc doanh nghiệp Việt Nam cần chú ý đến một số tiêu chí như:

Thẩm mỹ: Các khách hàng tại Hàn Quốc rất quan tâm đến vấn đề thời trang do đó túi vải phải được thiết kế thật đẹp mắt, thu hút, sang chảnh. Các kiểu dáng túi vải phải đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, thiết kế nổi bật sang trọng.

Độ bền cao: Túi vải không dệt phải có độ bền cao, chắc chắn chống thấm chống cháy, khả năng chịu lực tốt. Có thể chứa được nhiều vật dụng khi ra ngoài, di chuyển.

Hình ảnh quảng bá thương hiệu: Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng có thể sử dụng túi vải để quảng bá thương hiệu cho họ. Nên nếu có yêu cầu in ấn logo, phải đảm bảo các hình ảnh này thật rõ nét, điều này cũng giúp sản phẩm tạo được sự ấn tượng với chính các khách hàng tại Hàn Quốc.

Xác định các đối tượng khách hàng Hàn Quốc.

Một yếu tố nữa để có thể xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc nữa chính là xác định đối tượng khách hàng sử dụng. Việc xác định khách hàng đúng sẽ giúp thiết kế túi vải trở nên tốt và đạt được tỷ lệ mua hàng cao hơn bình thường. Điều này cũng giúp bạn lựa chọn các hình ảnh logo in ấn phù hợp hơn, giúp thương hiệu được quảng bá sâu rộng.

túi vải bố đeo chéo hàn quốc

An Thịnh Vượng – Chuyên cung cấp xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc uy tín.

An Thịnh Vượng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp xuất khẩu túi vải không dệt sang Hàn Quốc uy tín hiện nay tại TP.HCM. Tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi vải không dệt  xuất khẩu. An Thịnh Vượng, đã từng làm việc với rất nhiều các đơn vị nước ngoài. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt xuất khẩu như:

  • Túi vải không dệt cán màng.
  • Túi vải không dệt in logo.
  • Túi vải không dệt đựng rượu.
  • Túi vải không dệt đựng hồ sơ.

Các sản phẩm túi vải không dệt tại An Thịnh Vượng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất uy tín cho các mặt hàng xuất khẩu, An Thịnh Vượng chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ mã HS cho túi vải không dệt xuất khẩu.

Xem thêm cách tra cứu HS

An Thịnh Vượng xin cam kết với quý khách hàng:

  • Sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã. Có sản phẩm mẫu cho bạn dễ dàng đối chiếu.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Tư vấn thiết kế túi vải miễn phí.
  • Nhà máy sản xuất rộng lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận gia công số lượng lớn.
  • Sản xuất nhanh chóng đúng thời hạn, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
  • Giá thành sản xuất tận gốc, cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu sản xuất túi vải có thể liên hệ với chúng tôi Hotline: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn rất nhiều!

Điện thoại: (028) – 3620.9394 / (028) – 3620.9495 / (028)-6684.6330 – 090.337.4409 (Ms Tú Anh)

Xưởng sản xuất: 1460 Vĩnh Lộc, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh (cách chợ Vĩnh Lộc 2km bên tay phải)

Email: info@anthinhvuong.com

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá