An Thịnh Vượng – Đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín tại TP.HCM

Công ty TNHH TM & DV An Thịnh Vượng là đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín tại TP.HCM. An Thịnh Vượng nhận gia công thiết kế sản xuất các loại túi vải với số lượng lớn. Với nhà máy sản xuất rộng lớn, được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, An Thịnh Vượng đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp cả trong và lẫn ở nước ngoài.

Đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín – Sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu. An Thịnh Vượng đã nắm bắt được các công nghệ và kỹ thuật sản xuất hiện đại để cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được tiêu thụ tại thị trường trong nước mà cả ở nước ngoài, là đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải như:

  • Túi vải không dệt cán màng.
  • Túi vải không dệt đựng hồ sơ.
  • Túi vải không dệt đựng rượu.
  • Túi vải không dệt quà tặng.

đơn vị xuất khảu túi vải uy tín

Các sản phẩm túi vải tại An Thịnh Vượng đã được đưa đi tiêu thụ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước kiểm định.

túi vải bố đeo chéo cao cấp

 

Có thể quan tâm:

Các yếu tố để đánh giá một sản phẩm túi vải không dệt chất lượng là gì?

đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chất lượng vải không dệt: Chất lượng đầu vào của chất liệu được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo khi thành phẩm sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vải không dệt phải đảm bảo các yếu tố chống thấm nước, chống cháy, chịu lực tốt, co giãn thoải mái.

Thiết kế: Kiểu dáng được chúng tôi cập nhật theo các xu hướng mới nhất, hướng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu. An Thịnh Vượng cũng nhận thiết kế theo mẫu riêng, hỗ trợ in ấn logo, hình ảnh có màu sắc đẹp mắt thu hút.

Chất lượng may: Túi vải không dệt giá rẻ phải đảm bảo các kỹ thuật may tốt nhất, đường may của túi vải có ý nghĩa quyết định để tạo nên một sản phẩm chất lượng.

mua túi vải bố đeo chéo uy tín

Tiêu chuẩn xuất khẩu túi vải không dệt hiện nay thế nào?

  • Đảm bảo sản phẩm được thiết kế sản xuất, theo đúng yêu cầu khách hàng đã đặt ra.
  • Hoạ tiết hình ảnh cần phải giống như bên khách hàng cung cấp, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo màu sắc sinh động.
  • Chất liệu phải an toàn thân thiện với khách hàng khi sử dụng, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
  • Do thường xuất khẩu sang các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản nên họ thường đề cao chất lượng sản phẩm, nên kiểm tra kỹ lưỡng từng đường chỉ thiết kế, sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090.337.4409 (Ms Tú Anh) để được hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn rất nhiều!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá