Sản xuất túi vải xuất khẩu hàng đầu thị trường

Việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài góp phần đóng góp vào tăng trưởng nền kinh tế nói chung, đồng thời làm tăng vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế. Sản xuất túi vải xuất khẩu cũng đang là dịch vụ được đẩy mạnh trong thời gian gần đây.

Những ưu điểm của túi vải xuất khẩu

Túi vải xuất khẩu không chỉ đơn thuần dùng để xuất khẩu mà còn được người tiêu dùng trong nước cũng hết sức ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể tới như:

Độ bền cao

Các sản phẩm túi vải bố xuất khẩu có trọng lượng rất nhẹ, kiểu cách đơn giản, có phần thô cứng nhưng có độ bền cao và rất dễ sử dụng. Đây là một sản phẩm được làm từ chất liệu có đặc tính dẻo dai và có độ chống thấm tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm tốt. Độ bền của túi được cam đoan chất lượng tốt nhất với khách hàng.

Ngoài ra, túi vải bố xuất khẩu cũng không bị ảnh hưởng bởi tác động của các vi sinh vật như nấm hay vi khuẩn. các bạn cũng có thể dễ dàng giặt sạch túi vải bố khi bị bẩn và gấp nhỏ lại khi không sử dụng. Với độ bền cao tạo nên chất lượng chủa túi vải bố khiến người tiêu dùng không khỏi cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Cũng vì vậy mà các xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu cũng được ưa chuộng trên thị trường nội địa.

Những ưu điểm của túi vải xuất khẩu
Những ưu điểm của túi vải xuất khẩu

Mẫu mã đẹp

Túi vải bố xuất khẩu được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút và đầy sáng tạo. Và cũng chính vì thế mà sản phẩm này thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi, ai cũng có thể sử dụng với mục đích riêng của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất dễ đễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục và phụ kiện dành cho các bạn trẻ năng động. Do đó, túi vải này rất được ưa chuộng trên thị trường.

Độ tinh xảo cao

Những sản phẩm túi vải bố xuất khẩu phải đảm bảo những điều kiện vô cùng khắt khe về chất lượng cũng như độ tinh xảo của sản phẩm. từng đường kim, mũi chỉ của sản phẩm này đều được hoàn thành một cách vô cùng cẩn thận.

Thủ tục xuất khẩu túi vải ra thị trường nước ngoài

Sản xuất túi vải xuất khẩu cũng như các sản phẩm khác đều cần tuân theo một thủ tục nhất định. Cụ thể là:

Xin giấy phép xuất khẩu

Hiện nay theo quyết định số 57/1998/NĐ/CP thì tất cả các doanh nghiệp đều được quyền xuất khẩu hàng hoá phù hợp với nội dung đăng ký kinh doanh trong nước của mình mà không cần phải xin giấy phép kinh doanh xuất khẩu (trừ một số mặt hàng có cơ chế quản lý riêng

Ký kết hợp đồng, chuẩn bị hàng hóa

Sau khi đã xin được giấy phép, các xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu tiến hành thủ tục xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài chính là ký kết hợp đồng với doanh nghiệp nước ngoài. Sau đó đóng hàng hoá làm thành lô hàng xuất khẩu, việc đóng gói bao bì cần kẻ mã ký hiệu để phân biệt hàng hoá.

Thủ tục xuất khẩu túi vải ra thị trường nước ngoài
Thủ tục xuất khẩu túi vải ra thị trường nước ngoài

Mua bảo hiểm cho hàng hóa

Các doanh nghiệp cần mua bảo hiểm cho hàng hóa xuất khẩu để có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho hàng hóa.

Thuê phương tiện vận tải

Thuê phương tiện vận tải là một trong những bước quan trọng trong thủ tục để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài của các xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu. Do đó, khi tiến hành thuê phương tiện vận tải thì các xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu cần xem xét điều khoản hợp đồng cũng như đặc điểm của hàng hóa.

Làm thủ tục hải quan

Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài là một trong những quy định bắt buộc đối với tất cả các loại hàng hóa, gồm các bước như khai báo hải quan, xuát trình hàng hóa…

Giao hàng và làm thủ tục thanh toán

Đây là thủ tục cuối cùng trong quá trình giao dịch kinh doanh xuất khẩu.

Xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay
Xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay

Xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay

An Thịnh Vượng là một trong những xưởng sản xuất túi vải theo yêu cầu hàng đầu tại thành phố HCM hiện nay. Với những sản phẩm đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo, độ tinh xảo cao, được xuất khẩu ra thị trường Nhật Bản, EU, Hàn Quốc…

Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng như vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá