Anthinhvuong sản xuất túi vải bố chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có không ít những xưởng may balo túi xách với quy mô rất đa dạng. một trong những xưởng may được đánh giá là uy tín hàng đầu phải kể tới anthinhvuong sản xuất túi vải bố chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Những sản phẩm của xưởng may anthinhvuong cung cấp

An Thịnh Vượng được biết đến là một xưởng may balo túi xách, túi vải chuyên nghiệp hàng đầy tại thành phố HCM hiện nay. Những sản phẩm tại đây không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn là những sản phẩm vô cùng thu hút, thời trang. Những sản phẩm tại anthinhvuong sản xuất túi vải chuyên nghiệp rất đa dạng, có thể kể tới như:

 • Túi vải không dệt, túi vải không dệt ép nhiệt
 • Túi vải bố, túi canvas
 • Túi vải đựng hồ sơ
 • Túi vải đựng sản phẩm
 • Túi dây rútđựng sản phẩm
 • Túi vải đaycao cấp (thương hiệu Ecopro)
 • Túi giữ nhiệtcao cấp
 • Túi vải bố xuất khẩu Nhật Bản.
 • Balo túi xách các loại , đa dạng sản phẩm
 • Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm túi vải đựng đồ của công ty theo yêu cầu
Những sản phẩm của xưởng may anthinhvuong cung cấp
Những sản phẩm của xưởng may anthinhvuong cung cấp

Với list sản phẩm rất phong phú để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình, anthinhvuong sản xuất túi vải còn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng vì năng lực sản xuất của mình. Cụ thể là:

 • Túi vải không dệt : từ 600.000 túi / tháng đến 800.000 túi /tháng (tùy theo kiểu dáng)
 • Túi vải bố : trên 300.000 túi /tháng
 • Túi PP siêu thị: trên 400.000 túi / tháng
 • Túi xách cao cấp , ba lô quà tặng : 50.000 túi /tháng
 • Vali nhựa kéo : 25.000 cái /tháng.
 • Các sản phẩm khác đều đạt trên : 100.000 cái /tháng

Nhân tố con người tại xưởng may này

Để có được những sản phẩm chất lượng không thể không kể tới yếu tố nhân lực tại xưởng may này. Với đội ngũ công nhân có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, anthinhvuong sản xuất túi vải luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất.

Anthinhvuong sản xuất túi vải bố mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất
Anthinhvuong sản xuất túi vải bố mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất

Xưởng may luôn tuyển chọn những lao động có tay nghề tốt, được đào tạo bài bản và quan trọng là có tâm huyết với nghề. Không chỉ có những thợ may mà xưởng cũng sở hữu những nhân viên tư vấn có kiến thức tốt, đội ngũ nhân viên thiết kế có kiến thức về thị trường cũng như thị hiếu khách hàng, khả năng sáng tạo tốt. Tất cả đội ngũ nhân viên tại đây kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn trong công việc để tạo nên một hệ thống chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu của xưởng may này.

Giá cả cạnh tranh thu hút khách hàng

Ngoài chất lượng thì giá cả là một trong những yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn xưởng may túi vải, đặc biệt là những doanh nghiệp may với số lượng lớn hoặc có kinh phí hạn hẹp.

Anthinhvuongcơ sở may túi vải bố chất lượng cao cho khách hàng bảng giá sản xuất túi vải vô cùng cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau. Các bạn có thể tham khảo mức giá này tại website của xưởng sản xuất hoặc liên hệ ngay để được những nhân viên tư vấn tại đây giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Giá cả cạnh tranh thu hút khách hàng tại Anthinhvuong
Giá cả cạnh tranh thu hút khách hàng tại Anthinhvuong

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng sẽ giúp cho anthinhvuong sản xuất túi vải ngày một phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. thêm vào đó, xưởng may này luôn cho ra những sản phẩm mới nhất, thời trang nhất trong tháng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên và quản lý được đào tạo sâu về chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần sản phẩm cho chiến dịch quảng bá của mình!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá