Sản xuất túi vải theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng

Sản xuất túi vải theo yêu cầu hiện là dịch vụ được các doanh nghiệp quảng cáo rất ưa chuộng sử dụng. bởi lẽ hình thức quảng cáo này vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí, phù hợp với cả các doanh nghiệp vửa và nhỏ với nguồn ngân sách thấp. đồng thời cũng tạo được thiện cảm từ phía khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc quảng cáo bằng túi vải theo yêu cầu

Việc sử dụng túi vải may theo yêu cầu mang lại không ít những giá trị cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

Truyền tải được thông điệp quảng cáo tốt hơn:

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sản xuất túi vải theo yêu cầu để in ấn lên đó thương hiệu, logo hay nội dung cần quảng cáo của mình để làm quà tặng cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm được tặng đi tới nhiều nơi hoặc tiếp cận với nhiều người khác thì vô tình trở thành những nhân viên quảng cáo đắc lực cho doanh nghiệp, mang thương hiệu của họ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Như vậy, phương pháp này hiệu quả hơn rất nhiều so với việc phát tờ rơi mà lại tiết kiệm chi phí lớn so với việc quảng cáo trên truyền hình. Hình thức quảng cáo này được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng, ngay cả những doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế cũng có thể sử dụng hinh thức quảng cáo này.

Lợi ích của việc quảng cáo bằng túi vải theo yêu cầu
Lợi ích của việc quảng cáo bằng túi vải theo yêu cầu

Tạo được thiện cảm với khách hàng:

Những sản phẩm túi vải được thiết kế và in ấn một cách độc đáo, đẹp mắt dùng để tặng cho khách hàng sẽ tạo được thiện cảm lớn từ phía khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng ở nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau đểu có thể sử dụng được sản phẩm này như: đi chơi, đi học hay đi làm…

Tạo được sự quen thuộc của thương hiệu trên thị trường:

Các doanh nghiệp quảng cáo lựa chọn dịch vụ sản xuất túi vải theo yêu cầu để tạo ra những sản phẩm có những đặc điểm đặc trưng riêng nhất của doanh nghiệp. Khi món quà tặng này được gửi tới tay khách hàng và được họ sử dụng đi tới nhiều nơi thì sẽ tạo được sự quen thuộc đối với thị trường. Như vậy, khi có nhu cầu sử dụng đến sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì họ sẽ nhớ tới đơn vị bạn.

Quy trình sản xuất túi vải theo yêu cầu

Để có được những sản phẩm túi vải theo yêu cầu chất lượng nhất tới tay khách hàng thì cần trải qua một quy trình với các công đoạn cụ thể như sau:

Bước 1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

Xưởng may xác nhận yêu cầu từ khách hàng về chết liệu, màu sắc, kiểu dáng, thiết kế , mẫu in, số lượng…để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp chuẩn bị tiến hành may.

Quy trình sản xuất túi vải theo yêu cầu
Quy trình sản xuất túi vải theo yêu cầu

Bước 2. Trải vải

Vải dùng trong quy trình sản xuất túi vải theo yêu cầu được tính bằng cây nên chất lương vải sẽ ảnh hưởng tới chất lương của balo cũng như công đoạn trải vải, cắt vải là công đoạn cực kỳ quan trọng để có được sản phẩm đẹp.

Đầu tiên trải vải lên bàn trải vải hoặc chọn nơi có mặt bằng rộng và sạch sau đó tiến hành trải vải sao cho thật thẳng. nếu cắt bằng máy móc thì nên xếp thành nhiều lớp để cắt vải nhanh nhất và có đươc số lượng vải nhiều nhất. tuy nhiên cần chú ý để các mép vải phải đều nhau, không nhăn nhúm.

Bước 3. Cắt vải

Xưởng may sẽ tiến hành vẽ rập sau khi trải vải. Đầu tiên, là vẽ các rập lên nền vải và vẽ đến khi nào hết mặt vải rồi tiến hành cắt vải bằng máy.

Bước 4. In hình lên túi vải

Đẻ có được sản phẩm túi vải có mẫu mã độc đáo thì công đoạn lựa chọn lựa hình ảnh in ấn trên túi khá là quan trọng. riêng đối với những doanh nghiệp sản xuất túi vải theo yêu cầu để quảng cáo thì hình ảnh in ấn trên túi sẽ được thiết kế riêng bieetk, mang đặc trưng của riêng họ.

Hiện nay có các cách in hình lên túi vải được sử dụng phổ biến là: thêu vi tính, in chuyển nhiệt, in lụa và in kỹ thuật số trực tiếp. Mỗi phương pháp in ấn có những ưu nhược điểm khác nhau.

Bước 5. May túi và kiểm tra chất lượng

May túi là công đoạn ghép các mảnh vải đã cắt lại với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Sau khi may xong thì sản phẩm sẽ được chuyển sang bộ phận QC để kiểm tra chất lượng bao gồm: thông số, đường may, lớp lót, nhãn mác, quai gắn… Sau khi đã đảm bảo yêu cầu thì hàng mới được xuất đi tới kho khách hàng.

Nơi sản xuất túi vải theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng
Nơi sản xuất túi vải theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng

Nơi sản xuất túi vải theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng hàng đầu hiện nay

Một trong những xưởng sản xuất túi vải giá rẻ theo yêu cầu cực kỳ uy tín hiện nay là xưởng may An Thịnh Vượng. với không ít các mặt hàng được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, ngay cả những thị trường khó tính như EU thì có thể thấy được năng lực sản xuất cũng như chất lượng những sản phẩm tại đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những nhân viên hỗ trợ bạn ngay lập tức!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá