Túi vải không dệt sản xuất tại HCM đảm bảo chất lượng hàng đầu

Khi ngoài môi trường đang ngập tràn rác thải nhựa và nilon gây ra những hậu quả nghiêm trọng thì một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay là sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon. Túi vải không dệt sản xuất tại HCM đang được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao.

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là sản phẩm được sản xuất từ loại vải không dệt Polypropylene – một chất liệu nhựa tổng hợp. Các hạt này được đun nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp sau đó kéo thành sợi. Sau đó được gắn kết với nhau bằng cách cán nhiệt, dùng kỹ thuật dệt bông tạo thành. Với quy trình này làm cho túi vải không dệt bền hơn, thoáng khí và có thể sử dụng tiện lợi bởi vì có khả năng chống thấm. Hơn nữa, túi vải không dệt có trọng lượng nhẹ xốp, khi bẩn có thể vệ sinh giặt sạch và tái sử dụng lại.

Túi vải không dệt là sản phẩm được sản xuất từ loại vải không dệt Polypropylene
Túi vải không dệt là sản phẩm được sản xuất từ loại vải không dệt Polypropylene

Một chiếc túi vải không dệt sản xuất tại HCM chất lượng là một chiếc túi có độ dày tốt, đường may chắc chắn. Quai đeo hoặc dây xách cân đối, không có hiện tượng sứt chỉ, hình ảnh in ânsc sắc nét, chất liệu mềm mại nhưng có thể chứa được một trọng lượng khá lớn.

Tiêu chuẩn chất lượng túi vải không dệt sản xuất tại HCM

Để tạo ra được một chiếc túi vải không dệt chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng ta có thể kể tới như:

Nguyên liệu đầu vào:

Đây là yếu tố có thể coi là quan trọng hàng đầu quyết định tới chất lượng túi vải không dệt sản xuất tại HCM có đạt chuẩn hay không. Chất liệu của những chiếc túi này chính là những sợi vải tổng hợp, không lẫn tạp chất hay hóa chất độc hại nào nên an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Đồng thời chúng phải có khả năng kết dính tốt để chịu được nhiệt độ và áp suất cao . Ngoài ra, túi vải không dệt còn sử dụng phương pháp ép nhiệt nên độ bền của chúng khá cao. Thời gian phân hủy của túi ngoài môi trường là từ 2 – 3 năm. Các thành phần sau khi phân hủy còn là mùn hữu cơ giúp đất phì nhiêu và màu mỡ hơn.

Nguyên liệu may túi vải không dệt sản xuất tại HCM khá khan hiếm
Nguyên liệu may túi vải không dệt sản xuất tại HCM khá khan hiếm

Đặc biệt nếu như vài năm trước đây thì nguyên liệu may túi vải không dệt sản xuất tại HCM khá khan hiếm. Việc nhập khẩu nguyên liệu may túi vải không dệt về cũng khá khó khăn. Tuy nhiên hiện đã có nhiều xưởng chuyên sản xuất vải không dệt và những xưởng may túi được ra đời đã giúp giảm giá thành và tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Quy trình sản xuất:

Việc chú trọng tới quy trình sản xuất rất cần thiết để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại và khép kín sẽ giúp tạo ra sản phẩm chất lượng, bền đẹp và thu hút hơn. Quy trình này thường phụ thuộc vào hai yếu tố chính: máy móc và con người.

+ Xưởng sản xuất phải có hệ thống máy móc hiện đại, nhất là máy in phải đảm bảo hình ảnh in được sắc nét hơn. Thông thường các màu tự nhiên để nhuộm túi vải và sử dụng mực in tương thích với máy in sẽ được dùng nhiều hơn.

+ Yếu tố con người cũng rất quan trọng quyết định tới chất lượng  túi vải không dệt sản xuất tại HCM. Đội ngũ công nhân may lành nghề, chuyên nghiệp là rất quan trọng để tạo nên những chiếc túi vải không dệt có đường may chắc chắn, không có lỗi. Thợ vận hành máy in giàu kinh nghiệm cũng đóng góp rất lớn trong việc tạo nên các túi vải có hình ảnh in sắc nét.

Đặc biệt, hình ảnh in độc đáo sẽ quyết định tới sự thành công của chiếc túi. Để có được những hình ảnh in sáng tạo, ấn tượng, mới lạ thì cần phải có một đội ngũ thiết kế nhiệt huyết và trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Túi vải không dệt sản xuất tại HCM uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp
Túi vải không dệt sản xuất tại HCM uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Cuối cùng là những nhân viên QA, QC, những người am hiểu quy trình cũng như được đào tạo cách phát hiện lỗi kỹ thuật để các sản phẩm túi vải không dệt khi xuất kho đều đảm bảo chất lượng.

Xưởng may túi vải không dệt uy tín nhất tại HCM

An Thịnh Vượng là một trong những xưởng sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao uy tín tại HCM, đồng thời xuất khẩu các sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài.

Hãy liên hệ ngay với đơn vị này để sở hữu những chiếc túi vải không dệt sản xuất tại HCM chất lượng, ấn tượng nhất ngay nào!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá