Sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao

Một vài năm trở lại đây, túi vải không dệt được thị trường đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt còn được coi là giải pháp bảo vệ môi trường rất tốt. Vậy sản phẩm này có những đặc biệt như thế nào và để sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao thì cần trải qua quy trình cụ thể như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo thông tin của bài viết sau:

Những đặc tính của túi vải không dệt

Hẳn là hiện nay thị trường tiêu dùng đã quá quen thuộc với những chiếc túi vải không dệt. Đây là sản phẩm không chỉ có thiết kế ấn tượng, bắt mắt mà còn đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, thân thiện với môi trường khiến nhiều người tiêu dùng không thể bỏ qua sản phẩm này.

Những đặc tính của túi vải không dệt
Những đặc tính của túi vải không dệt

Để sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao thì phải kể tới nguyên liệu vải không dệt và những đặc tính đặc trưng của nó. Vải không dệt được tạo ra bởi các sợi nhựa hóa học liên kết với nhau bằng phẳng, lớp xốp được tạo ra trực tiếp từ các sợi riêng biệt hoặc từ nhựa nóng chảy. Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt, đan và không yêu cầu chuyển đổi các sợi để dệt.

Thông thường, một tỷ lệ nhất định các loại vải tái chế và các vật liệu dựa trên dầu thô được sử dụng trong các loại vải không dệt. Vì lý do này, các sản phẩm vải không dệt được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thân thiện cho môi trường sinh thái, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp dùng sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão….

Sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao thường được thiết kế có vòng đời ngắn, từ 2-3 năm, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì lại vô cùng bền chắc. Túi vải không dệt có đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm, không bị tác động bời các vi sinh vật. Chính vì vậy mà túi vải không dệt được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nên nó được xem là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, được sử dụng thay thế cho các sản phẩm bao bì bằng nilon.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao

Để sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao thì cần trải qua một quy trình nghiêm ngặt và bài bản như sau:

Giai đoạn 1: sản xuất vải không dệt

Bước 1: cho nguyên liệu hạt nhựa PP vào bồn được đun nóng ở nhiệt độ cao và ở một quy trình sản xuất khép kín.

Bước 2. Hạt nhựa sau khi đã được nung nóng chảy sẽ được cho qua một hệ thống lưới để tạo thành sợi tơ.

Bước 3. Sau đó, các sợi tơ này được cán nhiệt và tiếp tục được cho qua một khung cán nóng làm thành màng phẳng.

Bước 4. Màng phẳng này được cán bởi một khuôn có khắc sẵn những ô hình vuông nhỏ để tạo hình cho mặt vải không dệt giống như được tạo nên từ quá trình dệt.

Bước 5. Đưa vải không dệt vào khuôn và thực hiện nhuộm vải.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao
Quy trình sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao

Giai đoạn 2: sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao

Bước 1. Lên sơ đồ vải: vẽ sơ đồ trực tiếp lên vải để phác họa

Bước 2. Cắt vải

Bước 3. Tiến hành may túi

Bước 4. In túi nếu có yêu cầu

Bước 5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thành

Đơn vị sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao hàng đầu TPHCM

Hiện trên thị trường có không ít những xưởng may túi vải không dệt khiến khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình. Song có một xưởng sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao mà các bạn không nên bỏ qua chính là xưởng may An Thịnh Vượng.

Đơn vị sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao hàng đầu TPHCM
Đơn vị sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao hàng đầu TPHCM

Với quá trình hình thành và phát triển qua nhiều năm tại thành phố HCM đã tạo cho xường may này bề dạy kinh nghiệm để am hiểu thị trường cũng như nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Không chỉ chinh phục được lượng lớn khách hàng trong nước mà xưởng may còn xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường nước ngoài như Nhật Bản, EU, Hàn Quốc…

An Thịnh Vượng tự hào là địa chỉ sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu uy tín trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chọn sử dụng của An Thịnh Vượng bạn nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá