May túi vải đay xuất khẩu ở đâu tốt nhất hiện nay?

Túi vải đay là sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng, không chỉ là người tiêu dùng nội địa mà cả thị trường nước ngoài cũng rất yêu thích sản phẩm này. Sở dĩ như vậy là vì túi vải đay sử dụng rất tiện lợi, có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt là tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường sống. Và cũng vì vậy mà dịch vụ may túi vải đay xuất khẩu nước ta cũng ngày càng phát triển.

Khái quát về túi vải đay xuất khẩu

Túi vải đay là loại túi chuyên dụng dùng để đựng các sản phẩm tự nhiên như: trái cây, đậu, cà phê hay yến mạch …vừa đảm bảo tính an toàn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thêm vào đó, túi vải đay còn được dùng làm túi xách thời trang dệt từ 100% sợi đay đan vào nhau vừa bền vừa mới lạ.

Để có thể tạo ra một chiếc túi vải đay thì người trồng đay phải trải qua rất nhiều công đoạn và tốn không ít thời gian. Đặc biệt là đối với những sản phẩm xuất khẩu thì các cơ sở may túi vải đay xuất khẩu lại càng phải cẩn thận trong từng công đoạn.

Khái quát về túi vải đay xuất khẩu
Khái quát về túi vải đay xuất khẩu

Khi cây đay được thu hoạch về sẽ được bỏ hết là và phơi thật khô trong vòng 10-115 ngày. Sau đó sẽ được tách vỏ ra khỏi phần lõi, vỏ được tước ra thành từng sợi và nối với nhau một cách khéo léo để không tạo thành mấu ở vị trí nối 2 sợi. Ngoài ra còn nhiều công đoạn nhỏ khác như làm trắng sợi và quay sợi thành các cuộn…

Khi sợi được chuẩn bị xong thì tiến hành việc dệt vải. Công đoạn dệt vải có thể kéo dài tới vài tháng trời và tốn công sức. Vải đay sau khi được gỡ ra từ khung dệt tiếp tục đem luộc nước tro lọc vài giờ đến khi mềm và trắng ra, sau đó được giặt sạch và phơi khô, công việc này được làm đi làm lại nhiều lần để vải càng trắng càng đẹp.
Vải đay tiếp tục được lăn bằng khúc gỗ và tảng đá phẳng để làm mềm, phẳng và sáng tấm vải.

Thủ tục xuất khẩu túi vải đay

Khi xuất khẩu các sản phẩm của mình thì các cơ sở may túi vải đay xuất khẩu cần chú ý những vấn đề sau:

Cần xác định mã HS cho túi vải đay

Trước khi thực hiện các thủ tục xuất khẩu túi vải đay các xưởng may nên xác định các mã số HS của hàng hóa. Yếu tố xác định mã HS phải dựa vào các tính chất, thành phần cấu tại của hàng hóa. Theo các quy định hiện nay, phải căn để có thể áp mã HS vào hàng hóa khi xuất khẩu, trên cơ sở Catalogue, tài liệu kỹ thuật và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan

Thủ tục xuất khẩu túi vải đay
Thủ tục xuất khẩu túi vải đay

Về sản phẩm cấm xuất khẩu hay nhập khẩu

Các doanh nghiệp may túi vải đay xuất khẩu hoàn toàn có thể yên tâm xuất khẩu theo nhu cầu của mình vì mặt hàng này không nằm trong danh mục hàng cấm xuất khẩu hay nhập khẩu. Tuy nhiên, khi thực hiện thủ túc xuất khẩu túi vải không dệt, doanh nghiệp nên tham khảo qua các chính sách của nhà nước về xuất khẩu túi vải. Và xem qua các văn bản quy định về thủ tục hải quan xuất khẩu.

Shipping mark khi xuất khẩu túi vải đay

Các doanh nghiệp nên dán Shipping Mark trên các kiện hàng đối với các sản phẩm xuất khẩu để thủ tục hải quan có thể diễn ra thuận lợi.

Chứng nhận xuất xứ túi vải đay

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các doanh nghiệp may túi vải đay xuất khẩu có thể làm chứng nhận “made in VN” hoặc không. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên làm chứng nhận này để được hưởng các chế độ đặc biệt khi xuất khẩu đến thị trường các nước đã ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam.

Chi phí và thời gian xuất khẩu

Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay
Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay

Túi vải đay nằm trong danh mục các mặt hàng chịu thuế xuất khẩu. còn chi phí vận chuyển thì tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mặt hàng này.

Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay

Một trong những cơ sở may túi vải đay xuất khẩu hàng đầu hiện nay là xưởng may An Thịnh Vượng. đây là một trong những xưởng lớn và uy tín hàng đầu tại thành phố HCM hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo và giá cả cạnh tranh luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá