Xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn hàng đầu hiện nay

Túi vải bố được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, không dừng lại ở đó, sản phẩm này còn được xuất khẩu rất nhiều ra thị trường nước ngoài. Điều này đóng góp lớn vào sự phát triển chung của ngành dệt may Việt Nam trong những năm gần đây. Có không ít những xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn và được nhiều quốc gia ưa chuộng.

Những điểm nổi bật của túi vải bố xuất khẩu

Túi vải bố xuất khẩu là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo độ bền bỉ cũng như tính thời trang. Cùng với  mong muốn vươn ra thị trường thế giới của các doanh nghiệp sản xuất túi vải không dệt nên việc sản xuất túi vải không dệt nhằm mục đích xuất khẩu là điều mà các doanh nghiệp hướng đến. Số lượng những xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn cũng ngày càng tăng lên.

Những điểm nổi bật của túi vải bố xuất khẩu
Những điểm nổi bật của túi vải bố xuất khẩu

Túi vải bố xuất khẩu có thông tin chị tiết cụ thể như sau:

Chất liệu vải : vải bố có độ bền cao, mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, độ bền chắc cao, thân thiện với môi trường, có nhiều định lượng và màu sắc.

Kiểu dáng : có thể là loại quai đeo hoặc xách tay. Túi vải bố xuất khẩu, may chắc chắn, 2 -3 lớp, ngăn chính lớn để đựng sách vở tài liệu, thân sau và thân trước đều có ngăn phụ để đựng các dụng cụ nhỏ

Công nghệ in ấn : In lụa một màu hoặc nhiều màu hoặc in kỹ thuật số trên bề mặt vải, in tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo không răng cưa, không phai màu.

Các phụ liệu đi kèm như

móc khóa, các đế, các đinh được làm từ hợp kim chất lượng, không bị han gỉ, bền đẹp.

Sản phẩm của những xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn thường có giá cao hơn so với những sản phẩm được tiêu thụ tại thị trường trong nước. nguyên nhân một phần do đòi hỏi về chất lượng của những sản phẩm đó cao hơn.

Tiêu chuẩn của xưởng may túi vải bố xuất khẩu

Những chiếc túi vải không dệt để có thể được xuất khẩu ra thị trường quốc tế cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời, túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng cũng cần đảm bảo những tiêu chí nhất định.

Tiêu chuẩn của xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn
Tiêu chuẩn của xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn

-Xưởng may túi vải không dệt phải đảm bảo số lượng máy và số lượng công nhân để đảm bảo tiến độ sản xuất. Tùy theo từng đối tác mà sẽ có những yêu cầu cụ thể với số lượng này. Ví dụ đối với thị trường Nhật Bản thì không quá chú trọng về quy mô nhà xưởng phải thật lớn nhưng nhà xưởng phải được sắp xếp sạch sẽ ( đúng tiêu chuẩn 5S), gọn gàng

Xưởng sản xuất túi vải bố số lượng lớn phải đảm bảo thực hiện đầy đủ những quy định về vấn đề phòng cháy chữa cháy, đảm bảo độ sáng, độ thông gió tốt, không bị ẩm móc, bụi bẫn để chắc chắn luôn an toàn khi sản xuất túi vải. có như vậy mới đảm bảo được an toàn lao động cũng như hàng hóa.

-Xưởng may túi vải xuất khẩu phải có khu vực cắt, khu vực làm mẫu, khu vực QC sản phẩm và khu vực để chứa sản phẩm sau khi sản xuất xong. Như vậu sẽ không bị lẫn lộn những sản phẩm đạt với những sản phẩm chưa đạt hoặc chưa hoàn thành với nhau.

-Xưởng phải có nhà kho để chứa nguyên phụ liệu và máy móc và được sắp xếp gọn gàng, sạch sẻ, đảm bảo phục vụ cho quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn hàng đầu tại HCM hiện nay

Xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn hàng đầu tại HCM hiện nay
Xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn hàng đầu tại HCM hiện nay

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một xưởng may túi vải bố xuất khẩu số lượng lớn uy tín thì An Thịnh Vượng chính là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Với việc đảm bảo tiêu chí là một xưởng may túi xuất khẩu lớn, xưởng may luôn tạo được ấn tượng tốt, lòng với những khách hàng tới tham quan tại xưởng.

Những sản phẩm của An Thịnh Vượng, đặc biệt là sản phẩm túi vải bố xuất khẩu được khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn cả tính thời trang của sản phẩm đó.

Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để được sớm sở hữu những sản phẩm xuất khẩu chất lượng vượt trội tại đây.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá