Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng uy tín

Túi vải bố là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày hiện nay. Đây là sản phẩm mang lại khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Gần đây, sản phẩm này được các nhà sản xuất, xưởng may đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng An Thịnh Vượng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Những yêu cầu về quy cách của túi vải bố xuất khẩu

Những sản phẩm xuất khẩu nói chung và túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng nói riêng đều phải đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về quy cách sản phẩm khi được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Túi vải bố xuất khẩu luôn phải đáp ứng những quy cách khắt khe
Túi vải bố xuất khẩu luôn phải đáp ứng những quy cách khắt khe

Về tên hàng hóa sản phẩm

Tên hàng hóa phải được viết, thể hiện, biểu đạt một cách cụ thể, rõ ràng, không gây mơ hồ cho người dùng. Ngoài ra cũng phải phù hợp với tên gọi quốc tế quy định và phải tránh các tên địa phương. Để có lợi trong việc tính thuế xuất nhập khẩu hay cước vận chuyển thì cần suy xét kỹ sao cho tên hàng hóa sản phẩm, cụ thể ở đây là túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng phù hợp với mục đích.

Chất lượng của hàng hóa

Dựa vào hàm lượng của chất chủ yếu có trong hàng hóa, hiện trạng hàng hóa hay số lượng thành phẩm…thì các nước nhập khẩu sẽ xây dựng những quy tắc cụ thể về chất lượng các mặt hàng họ sẽ nhập khẩu tiêu thụ.

Số lượng hàng hóa

Cần xác định chính xác đơn vị đo lường và sử dụng những từ ngữ mang tính tuyệt đối về đo đếm, không nên sử dụng những từ ngữ mang tính chất co giãn hoặc gần đúng mà phải là con số cụ thể hoặc tỷ lệ.

Quy cách đóng gói

Không riêng gì túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng mà bao bì thông thường của một hàng hóa được chia thành 2 loại chính: bao bì tiêu thụ và bao bì vận chuyển. Ngoài ra, bao bì sản phẩm cần tuân theo quy định của nước nhập khẩu, khi đóng gói bao bì cần trích dẫn, đối chiếu các quy định cụ thể tại nước đó để việc vận chuyển được đảm bảo một cách tốt nhất.

Quy cách đóng gói và kiểm định chất lượng túi vải bố xuất khẩu
Quy cách đóng gói và kiểm định chất lượng túi vải bố xuất khẩu

Kiểm định sản phẩm

Về việc kiểm nghiệm sản phẩm bao gồm các nội dung cụ thể như sau:

  • Địa điểm và thời gian kiểm nghiệm: cần xác định rõ địa điểm kiểm nghiệm và khi nào, đồng thời còn phải tính đến những rủi ro liên quan
  • Tổ chức kiểm nghiệm: hoạt động này cần phải được tiến hành bởi những tổ chức có thẩm quyền
  • Chi phí kiểm nghiệm: do 2 bên thỏa thuận.

Thủ tục xuất khẩu túi vải bố hiện nay

Để thực hiện xuất khẩu balo, túi xách, túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng cần tuân theo các thủ tục như sau:

Cần xác định mã HS cho sản phẩm: xác định mã HS phải dựa vào các tính chất, thành phần cấu tại của hàng hóa. Theo các quy định hiện nay, phải căn để có thể áp mã HS vào hàng hóa khi xuất khẩu, trên cơ sở Catalogue, tài liệu kỹ thuật và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan.

Chúng ta có thể xác định mã HS của túi vải không dệt tại chương 63, Các mặt hàng dệt đã hoàn thiện khác; bộ vải; quần áo dệt cũ và các loại hàng dệt cũ khác; vải vụn.

Về sản phẩm cấm xuất khẩu hay nhập khẩu: theo quy định hiện nay thì túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng không nằm trong các mặt hàng bị cấm xuất khẩu, nên các doanh nghiệp có thể yên tâm thực hiện việc xuất khẩu theo nhu cầu và khả năng của mình.

Shipping Mark khi xuất khẩu túi vải bố: xưởng sản xuất hoặc doanh nghiệp nên dán shipping mark trên các kiện hàng đối với các sản phẩm xuất khẩu để thủ tục hải quan có thể diễn ra thuận lợi.

Chứng nhận xuất xứ sản phẩm: doanh nghiệp nên làm chứng nhận sản phẩm túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng made in Vietnam. Đặc biệt là khi sản phẩm xuất khẩu đến các quốc gia đã ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam để có thể được hưởng các chế độ đặc biệt.

Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng An Thịnh Vượng
Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng An Thịnh Vượng

Về chi phí và thời gian xuất khẩu: cần chú ý đến thuế và chi phí vận chuyển. túi vải bố là sản phẩm nằm trong danh sách các mặt hàng chịu thuế xuất khẩu.

Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng An Thịnh Vượng

An Thịnh Vượng được biết đến là xưởng may túi vải bố xuất khẩu khá uy tín tại thành phố HCM.

Túi vải bố xuất khẩu sản xuất tại xưởng may này được xuất đi tiêu thụ tại rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… Để làm được điều này, xưởng may đã không ngừng học hỏi, tiếp thu và cso những tiến bộ trong sản xuất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng những sản phẩm chất lượng nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá