Quy trình sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng tại An Thịnh Vượng

Túi vải không dệt Đà Nẵng với những ưu điểm trên cả tuyệt vời đã dần trở thành món vật dụng thân thuộc trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc ai cũng có thể biết được quy trình sản xuất túi vải là như thế nào. Hiểu được điều này, An Thịnh Vượng chia sẻ quy trình sản xuất túi không dệt giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng tại An Thịnh Vượng vô cùng khắt khe

Bất cứ một sản phẩm này cũng vậy, nếu quy trình sản xuất luôn được đảm bảo nghiêm ngặt thì chắc chắn sẽ cho ra thành phẩm đạt chất lượng tuyệt đối.

Công đoạn 1: Lựa chọn loại vải không dệt

Tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng mà cơ sở sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng lựa chọn màu sắc, định lượng vải sao cho phù hợp. Thông thường người tha thường căn cứ dựa trên bảng màu theo tiêu chuẩn quốc tế pantone để mang đến độ chính xác hơn. túi vải không dệt đà nẵng

Công đoạn 2: Thiết kế rập cho túi

Sau khi đã hoàn thành công đoạn lựa chọn vải đúng theo yêu cầu sẽ là bước tiến hành thiết kế rập theo mẫu có sẵn được cung cấp từ khách hàng. Hầu hết ở những đơn vị sản xuất hiện đại như An Thịnh Vượng, tất cả rập đều được thiết kế trên máy tính và phần mềm chuyên dụng nên có thể nói độ chuẩn rất cao.

Công đoạn 3: In rập và cắt rập

Rập khi được hoàn thành đúng theo mẫu mã và kích thước sẽ được đưa qua máy vẽ rập trên giấy. Ở công đoạn này, rập được vẽ trên giấy chuyên dụng và y hệt như trên vải thật.

Kế tiếp nhà sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng đưa rập được vẽ trên giấy vào máy cắt rập. Ưu điểm của việc này là có thể sắp xếp rập trên bề mặt vải một cách tối ưu nhằm mục đích cuối cùng tiết kiệm vật liệu.

Công đoạn 4: Tiến hành cắt vải

Rập đã cắt xong tiến hành đến giai đoạn cắt vải. Đa phần, người thợ sẽ chồng vài chục đến vài trăm tấm vải cắt cùng một lúc để không tốn quá nhiều thời gian. Ở bước này đòi hỏi phải có sự khéo léo mang đến độ chuẩn xác tuyệt đối.

Công đoạn 5: In hình, logo lên vải

Đơn vị sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng sẽ bắt đầu vào bước in hình ảnh, logo, tên thương hiệu với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu ban đầu mà khách hàng đã đưa ra. Nhờ vào công nghệ in hiện đại được trang bị đầy đủ giúp sản phẩm trông sắt nét, tạo bước đà vững chắc thúc đẩy việc quảng bá bộ mặt cho doanh nghiệp.

Công đoạn 6: Gia công sản phẩm

Sản phẩm vải sau khi được in hoàn chỉnh sẽ được chuyển xuống xưởng và tiến hành gia công. Nhờ vào bàn tay khéo léo của người thợ chuyên nghiệp sẽ tạo ra chiếc túi vải không dệt hoàn hảo đến bất ngờ.

Công đoạn 7: Kiểm tra thành phẩm

Túi vải sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt một lần nữa trước khi đến giai đoạn đóng gói. Quá trình này giúp khắc phục kịp thời lỗi, cung cấp đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. túi vải không dệt đà nẵng

Bên cạnh 7 công đoạn khắt khe dưới thiết bị, dây chuyền tiên tiến. Quy trình sản xuất túi vải không dệt Đà Nẵng tại An Thịnh Vượng còn luôn được giám sát nghiêm ngặt của chuyên viên kỹ thuật. Đảm bảo không xảy ra sự gián đoạn hay trục trặc gì trong suốt quá trình gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tham khảo: Túi vải không dệt Đồng Nai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may túi vải không dệt tại Đà Nẵng với số lượng lớn hay nhỏ nhưng chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy. Hãy yên tâm liên hệ đến An Thịnh Vượng qua số HOTLINE: 090.337.4409 để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Xin cảm ơn rất nhiều!

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá