Túi vải không dệt bảo vệ môi trường – sản phẩm của tương lai

Ngày nay khi phải đối mặt với những biến đổi khí hậu đáng sợ thì những sản phẩm hay chất liệu thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng hơn. Túi vải không dệt bảo vệ môi trường chính là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Sản xuất túi vải không dệt bảo vệ môi trường
Sản xuất túi vải không dệt bảo vệ môi trường

Túi vải không dệt bảo vệ môi trường là gì ?

Túi vải không dệt bảo vệ môi trường là sản phẩm được tạo ra từ vải không dệt.

Vải không dệt là loại vải mang cấu trúc tấm hoặc dạng lưới điển hình và được liên kết với nhau bằng những sợi tơ. Loại vải này không được tạo ra dưới hình thức đan và dệt và không chuyển đổi thành sợi. trải qua quy  trình cơ học hay nhiệt học và hóa học thì vải không dệt được hình thành và là tấm xốp phằng được làm từ các sợi riêng biệt.

Đây là loại vải cung cấp một số chức năng sử dụng nhất định như chống cháy, đệm, lọc cách nhiệt cách âm tốt và có độ đàn hồi nhất định, thích hợp sử dụng để làm hàng rào màng lọc vi khuẩn hiệu quả.

Túi vải không dệt giá xưởng có những đặc điểm như sau:

Hình thành mà không cần dệt: như đã nói ở trên thì để hình thành nên một chiếc túi vải không dệt không hề trải qua quá trình dệt.

Đa dạng mẫu túi vải không dệt
Đa dạng mẫu túi vải không dệt

Màu sắc đồng nhất: hay nói cách khác chất lượng màu sắc của loại vải không dệt tương đối sắc nét và bền màu, không dễ bị phai hoặc bạc trong quá trình sử dụng. Để tạo nên tính chất ưu việt của mặt màu sắc của loại túi vải không dệt này phụ thuộc phần lớn vào thành phần Polypropylene – thành phần tạo nên sự nhất quán về mặt màu sắc để tránh bị chỗ đậm chỗ nhạt trong quá trình nhuộm vải. Sự nhất quán về mặt màu sắc được xem là một trong những ưu thế lớn của loại vải này.

Chất liệu thân thiện với môi trường: với thành phần không dệt từ các sợi tơ thiên nhiên, túi vải không dệt bảo vệ môi trường có tính thân thiện với môi trường và dễ dàng bị phân hủy.

Dễ dàng in ấn và tạo họa tiết trên bề mặt túi: Đây cũng là loại vải giấy rất dễ in ấn và tạo điểm nhấn họa tiết trên bề mặt có độ sắc nét cao mà không bị phai, bạc hay ảnh hưởng đến chất lượng của vải may. Mặc dù dễ dàng in ấn trên bề mặt nhưng khi in ấn cũng cần sử dụng đến kĩ thuật cao

Trọng lượng nhẹ, mỏng và xốp:

Chịu được trọng lực lớn: loại vải này cũng có ưu điểm chịu lực tốt và vượt trội. Trung bình chúng có thể chịu tải trọng từ 3 – 10kg tùy theo nhu cầu sử dụng để có thể tăng cường khả năng chịu lực tốt đối với túi vải bố, vải không dệt. 

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Để tạo nên những chiếc túi vải không dệt bảo vệ môi trường thì cơ bản phải trải qua các bước sau:

Sản xuât túi vải không dệt tại HCM
Sản xuât túi vải không dệt tại HCM

Bước 1. Cho nguyên liệu hạt nhựa PP vào bồn được đun nóng ở nhiệt độ cao và trong một quy trình sản xuất khép kín.

Bước 2. Hạt nhựa sau khi nung chảy, được đùn qua một hệ thống lưới có hàng ngàn lổ nhỏ như  sợi tóc để tạo thành sợi tơ.

Bước 3. Sau đó cán nhiệt làm nóng chảy các sợi này lại với nhau và qua một khuôn cán nóng thành màng phẳng và tất cả các sợi này đều theo một chiều là chiều dọc , không có sợi ngang.

Bước 4. Màng phẳng này được cán bởi một khuôn/trục mà trên mặt khuôn có khắc sẳn các ô hình vuông nhỏ nhỏ và những ô này sẽ làm cho mặt vải không dệt sau khi thành phẩm có vẻ như là được tạo nên từ dệt. nhìn bằng cảm quan thì chúng ta cảm thấy khá giống với việc tạo nên các sản phẩm được dệt đan xen giữa sợi dọc và sợi ngang.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt bảo vệ môi trường uy tín

An Thịnh Vượng là một xưởng sản xuất túi vải không dệt bảo vệ môi trường rất uy tín và khá nổi tiếng tại thành phố HCM.

Với máy móc công nghệ hiện đại, xưởng may luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng phục vụ nhiều đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực sản xuất vượt trội của An Thịnh Vượng được chứng minh trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Hãy chọn xưởng sản xuất balo túi xách an thịnh vượng khi muốn may balo túi xách hay túi vải không dệt bảo vệ môi trường.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá