Túi vải bố Hà Nội tại An Thịnh Vượng được tạo ra như thế nào?

Vải bố là  chất liệu vải dày dặn dệt từ những sợi bông vải thiên nhiên 100% đặc biệt lành tính. Đây cũng là một chất liệu được An Thịnh Vượng lựa chọn sử dụng trong quá trình sản xuất túi vải bố Hà Nội chất lượng. Chắc hẳn bạn đã biết, túi vải bố đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tính năng nổi bật. Nhưng liệu bạn đã bao giờ thắc mắc túi được tạo ra như thế nào chưa? Bài viết sau đây sẽ mô tả cho bạn cách chính xác nhất để tạo ra túi vải bố hoàn hảo.

Túi vải bố Hà Nội chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Để túi vải bố đạt được chất lượng tốt nhất chúng cần đạt những tiêu chí sau đây:

  • Được làm từ chất liệu vải bố chất lượng, dày dặn và lành tính an toàn cho người dùng
  • Chất lượng hình ảnh in trên túi vải bố phải rõ nét, màu lên chuẩn đẹp không bị lem
  • Túi vải bố đạt chất lượng tốt cũng còn phụ thuộc vào đối tượng sử dụng như kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Nhờ vậy mà chúng mới có thể trở nên hữu dụng nhất.
  • Túi có đường chỉ may đều và chắc chắn

túi vải bố Hà Nội

Cuối cùng để đáp ứng được những tiêu chí trên, túi vải nên được sản xuất có quy trình bài bản, kỹ thuật và máy móc sản xuất tân tiến, đây cũng là thành phần quan trọng tạo nên túi vải bố chất lượng đấy.

3 bước để tạo ra túi vải bố chất lượng

Bước 1: Thiết kế

Đầu tiên xưởng may túi vải bố Hà Nội cần thu thập thông tin từ khách hàng. Mong muốn từ phía khách hàng về túi vải bố. Bao gồm: kích thước, kiểu dáng, mẫu mã của túi, nội dung cần in ấn trên túi, số lượng đặt may.

túi vải bố Hà Nội

Nếu khách chưa có mẫu sẵn, An Thịnh Vượng sẽ hỗ trợ thiết kế túi vải bố theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 2: Tiến hành gia công túi và in ấn

Sau khi được sự đồng thuận của khách hàng. An Thịnh Vượng sẽ tiến hành may túi.

Đầu tiên sẽ tiến hành lấy file nội dụng yêu cầu cần in ấn và may mẫu thử cho khách kiểm tra chất lượng cũng như form dáng và chất lượng mực in trên túi. Nếu khách duyệt, An Thịnh Vượng mới tiến hành may hàng loạt theo đúng số lượng khách yêu cầu.

Công đoạn may túi hàng loạt:

  • Cắt vải: công đoạn cắt vải sẽ được chúng tôi tiến hành theo đúng khuôn rập kích thước chuẩn như mẫu thiết kế khách yêu cầu. Nhờ có khuôn rập, thời gian cắt vải sẽ nhanh hơn, do cắt lợp vải chòng lên nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, công đoạn này cần sự khéo léo nên được làm dưới bàn tay của thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm.
  • Đem vắt sổ: sau khi cắt xong, vải sẽ được đem đến máy vắt sổ để hỗ trợ cho việc may tốt hơn cũng như đảm bảo chất lượng của túi được chắc chắn.
  • In túi: tại xưởng may túi vải bố Hà Nội sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Với ưu điểm cho phép màu mực chuẩn cho ra hình ảnh sắc nét, chất lượng cao và bền màu. Đảm bảo mọi thông tin được in ấn rõ ràng, dễ nhận biết, logo đẹp bắt mắt, góp phần thu hút sự chú ý, giúp ý định quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thành công tốt đẹp.

túi vải bố Hà Nội

  • May túi hàng loạt: sau đó sẽ tiến hành may quai và thân túi. Công đoạn này được thực hiện do chính những bàn tay lành nghề khéo léo tại An Thịnh Vượng, đảm bảo đường chỉ may chắc chắn và đều.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu

Để đảm bảo túi vải bố Hà Nội đạt chất lượng tốt nhất trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát kiểm định chất lượng sản phẩm lại một lần nữa. Việc này vừa giúp khách hàng yên tâm khi nhận hàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về phương thức làm túi vải bố Hà Nội chất lượng tại An Thịnh Vượng. Hy vọng, qua những thông tin vừa rồi, quý bạn đọc có thể hình dung được quy trình cụ thể để tạo ra chiếc túi chất lượng cho người tiêu dùng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá