Sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Xu hướng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu cho cửa hàng, quán ăn, quán cà phê ngày càng phổ biến. Bởi nó đóng vai trò là công cụ hỗ trợ cũng như đại diện hình ảnh quảng cáo cho các doanh nghiệp.

An Thịnh Vượng nhận sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất, in ấn logo, hình ảnh lên tạp dề với mọi số lượng. Dưới đây, An Thịnh Vượng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến yếm tạp dề, cùng xem ngay nhé.

Sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Tạp dề là phụ kiện khoác lên người, bao phủ một phần áo quần phía trước ngực và bụng của cơ thể. Vốn dĩ tạp dề có nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng ngày nay, nó được biết đến như một món đồ để bảo vệ quần áo và da người mặc khỏi những vết bẩn. Hơn nữa, tạp dề còn được xem là một loại hàng may mặc thuần túy. Bởi ngoài giữ vệ sinh nó còn giúp tránh tác động của nhiệt.

Yếm tạp dề hiện nay có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Do vậy, giá thành sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn nên lựa chọn xưởng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu chuyên nghiệp và phù hợp để đảm bảo mức giá hợp lý.

Yếm tạp dề hiện nay có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau
Yếm tạp dề hiện nay có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau

Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Theo đó, để báo giá cụ thể bạn cần đưa ra những thông tin chi tiết về yếm tạp dề như kích thước, màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh in ấn, số lượng màu in, thời gian nhận hàng……Phía An Thịnh Vượng sẽ nhanh chóng báo giá trực tiếp.

Xưởng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá tốt

An Thịnh Vượng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu may túi vải, yếm tạp dề. Mỗi sản phẩm là kết quả từ sự nỗ lực, tận tụy của chúng tôi và là minh chứng cho sự hài lòng và an tâm của Quý Khách Hàng khi đến với An Thịnh Vượng.

Quy trình nhận sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu tại An Thịnh Vượng diễn ra như sau:

Nhận đơn hàng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu

Trước tiên là việc nhận đơn hàng từ khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất yếm tạp dề sẽ liên lạc đến An Thịnh Vượng. Lúc này, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp đón khách hàng và nghe các yêu cầu về loại tạp dề mà khách hàng muốn.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn về nguyên liệu, giá cả và phương pháp sản xuất. Sau khi hai bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ trao đổi về thiết kế. Sau khi thỏa thuận xong, tùy vào số lượng hàng lớn hay nhỏ mà chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc khác nhau.

Xưởng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá tốt
Xưởng sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu giá tốt

Chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất yếm tạp dề

Thời gian chuẩn bị nguyên liệu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và phương pháp may mà khách hàng chọn. Chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 ngày với số lượng ít hoặc vừa phải. Còn nếu số lượng lớn có thể 4 ngày đến 1 tuần.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên không ngừng theo dõi để đảm bảo quá tình được thực hiện đúng. Mỗi giai đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo không bị lỗi.

Giao đơn hàng và thanh toán

Sau khi đã tiến hành may xong, chúng tôi sẽ tiến hàng giao đơn hàng tạp dề đúng như thỏa thuận ban đầu. Số lượng và chất lượng đều sẽ được kiểm tra kỹ càng. Khách hàng khi nhận hàng cũng sẽ kiểm tra lại để chắc chắn không bị lỗi gì. Sau đó, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại cho chúng tôi.

Như vậy, bạn vừa tham khảo quy trình sản xuất yếm tạp dề theo yêu cầu tại địa chỉ may yếm tạp dề An Thịnh Vượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất nhanh chóng nhé!

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá