An Thịnh Vượng Sản xuất balo túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay

Balo túi vải là những sản phẩm được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ yêu thích sử dụng. Bởi lẽ, ngoài những ưu điểm mà nó mang lại thì sản phẩm này còn có giá trị thời trang cao. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng được cả thị trường nước ngoài ưa chuộng và việc sản xuất balo túi vải xuất khẩu cũng vì thế mà tăng cao.

May sản xuất balo túi vải xuất khẩu
May sản xuất balo túi vải xuất khẩu

Tại sao cần sản xuất balo túi vải xuất khẩu

Sản xuất balo túi vải là những sản phẩm phải đạt được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về chất lượng nên đây là những sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mà chất lượng vô cùng vượt trội. Chính vì thế mà khách hàng sử dụng balo túi vải xuất khẩu sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và yên tâm.

Mặt khác, sản xuất balo túi vải xuất khẩu không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước mà còn khiến cho khách hàng nước ngoài biết đến sản phẩm của người Việt. Từ đó nâng cao vị thế của ngành dệt may Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đồng thời, không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu mà còn đóng góp vào thu nhập GDP cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

Sản xuất balo túi vải xuất khẩu cần đảm bảo tiêu chí gì ?

Như đã nói ở trên, các sản phẩm balo túi vải xuất khẩu pphair đảm bảo những tiêu chí vô cùng khắt khe của thị trường nhập khẩu. cụ thể những tiêu chuẩn khi sản xuất balo túi vải xuất khẩu là:

May túi vải xuất khẩu
May túi vải xuất khẩu

Yêu cầu về hình dáng, kiểu mẫu, kích thước cơ bản:

Balo túi vải xuất khẩu được sản xuất theo đúng kiểu mẫu và kích thước quy định trong tiêu chuẩn các cấp hoặc hợp đồng thương thảo giữa 2 bên.

Sai lệch cho phép của kích thước balo túi vải xuất khẩu sẽ được tuân theo những quy định cụ thể giữa 2 bên, được quy định chi tiết trong hợp đồng.

Yêu cầu về kỹ thuật :

Trong đó quy định rất chi tiết về nguyên phụ liệu và phụ liệu trang trí cũng như nhãn mác hàng hóa được sử dụng trong quá trình sản xuất balo túi vải xuất khẩu:

Đối với tiêu chuẩn đối với nguyên phụ liệu:

  • Vải chính: Vải phải đảm bảo chất lượng tốt, có các chỉ tiêu cơ – lý – hóa theo đúng qui định trong tiêu chuẩn các cấp hoặc theo đúng mẫu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng.
  • Vải dựng:Vải dựng dính (vải dựng có chất kết dính – mex) hoặc vải dựng không dính (vải dựng không có chất kết dính – canh tóc, bông cứng, bông mềm, xốp hoặc vải lót – dựng) phải có mầu sắc, độ co và độ dày phù hợp với màu sắc, độ co và độ dày của vải chính.
  • Vải lót:Vải lót thân (vinylon, vải vân đoạn láng, satanh…) phải có màu thích hợp với vải chính và có các tính chất cơ lý hóa phù hợp để không gây ảnh hưởng đến kích thước, kiểu dáng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vải lót ở các vị trí khác có thể khác mầu với vải, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu phù hợp với vải chính.

Đối với tiêu chuẩn về nhãn mác: Nhãn hàng hóa, nhãn cỡ vóc, nhãn mác (nhãn chính), nhãn ký hiệu hướng dẫn sử dụng,…được thể hiện rõ ràng, trang nhã trên vải hoặc giấy tốt, trình bày đẹp, có kích thước và nội dung phù hợp hoặc theo đúng hợp đồng.

May balo xuất khẩu

Yêu cầu về cách ghi nhãn, bao gói, vận tải và bảo quản hàng hóa:

Sản xuất balo túi vải xuất khẩu cũng cần đảm bảo các quy định sau:

Về ghi nhãn và bao gói: đối với các thị trường khó tính như EU, Trung Quốc… thì sản phẩm phải có nhãn dệt hoặc in với nội dung sau: cỡ số, biểu tượng đơn vị sản xuất, tên nước xuất hàng, hướng dẫn sử dụng. Nội dung nhãn có thể ghi theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Về bao gói: sản phẩm phải gài găm, định kẹp đúng quy định. Mỗi sản phẩm phải được đựng trong một túi PE, PP hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Về vận tải và bảo quản: các phương tiện vận tải phải khô ráo, sạch sẽ, có mái che nắng, che mưa. Hàng hóa bảo quản trong kho cần đảm bảo khoảng cách với nền và tường, đồng thời đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

Địa chỉ sản xuất balo túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay

Một trong những cơ sở sản xuất balo túi vải xuất khẩu vô cùng uy tín hiện nay là xưởng may An Thịnh Vượng tại thành phố HCM. Với kinh nghiệm sản xuất lâu dài của mình cũng như tuân thủ nghiêm những quy định về hàng may mặc xuất khẩu mà các sản phẩm của xưởng may được các thị trường Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản… vô cùng ưa chuộng.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn xưởng sản xuất balo túi vải xuất khẩu này ngay.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá