Quy trình sản xuất balo học sinh quà tặng theo yêu cầu

Để thể hiện sự đồng bộ trong một tập thể trong trường học, nhà trường không chỉ đặt may quần áo thể dục, giày, nón,…và cả balo học sinh quà tặng cũng được nhà trường chú trọng đầu tư tạo nên sự thống nhất tạo nên thương hiệu tiếng tăm cho trường. Tuy nhiên, để sản xuất balo học sinh quà tặng cho trường học yêu cầu xưởng phải sản xuất số lượng lớn, như vậy thì có đảm bảo chất lượng của sản phẩm? Sau đây xin mời bạn đọc cùng An Thịnh Vượng tìm hiểu về quy trình sản xuất balo học sinh đạt chuẩn theo yêu cầu nhé!

Quy trình sản xuất balo học sinh quà tặng diễn ra như thế nào?

Bước 1:Thiết kế mẫu cho balo và logo đính kèm

Trong công đoạn này, khách hàng sẽ nêu lên yêu cầu của mình muốn thiết kế mẫu balo như thế nào? Logo và thông tin muốn in trên balo học sinh ra sẽ bao gồm những nội dung gì? Sau đó bên bộ phận thiết kế của công ty dựa vào đó sẽ vẽ thiết kế trên giấy sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất, sau đó đưa ra cho khách hàng đã cảm thấy hài lòng hay chưa rồi mới bắt đầu tiến hành vẽ trên phần mềm máy tính và ra rập. 

Sản xuất balo học sinh quà tặng
Chuyên sản xuất balo hoc sinh

Bước 2:Lựa chọn chất liệu vải và các nguyên liệu để sản xuất balo học sinh quà tặng

Việc lựa chọn chất liệu rất quan trọng, là yếu tố quyết định sản phẩm có chất lượng tốt hay không, nên bạn cần chú ý  tìm hiểu và lựa chọn chất vải phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú tâm lựa chọn các vật chi tiết nhỏ như khóa kéo, muốt,… đảm bảo sản phẩm được sản xuất như mong muốn.

Bước 3:Tiến hành may balo học sinh quà tặng

Đầu tiên công ty sẽ thực hiện may 1 sản phẩm mẫu đầu tiên và cho khách hàng xem qua, nếu khách hàng đồng ý với mẫu sản phẩm đầu tiên thì xưởng may sẽ bắt đầu sản xuất balo học sinh quà tặng hàng loạt. Đồng nghĩa với việc tất cả các balo được sản xuất sau cũng giống tương tự balo mẫu lần đầu. Nên balo có được đảm bảo chất lượng hay không đều dựa vào balo mẫu nên bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của balo mẫu trước khi đồng ý nhé.

Sản xuất balo học sinh quà tặng

Bước 4:Hoàn tất và đóng gói giao hàng

Sau khi hoàn thiện đủ số lượng sản phẩm balo học sinh quà tặng theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn chất lượng, balo sẽ được tiến hành đóng gói dán nhãn mác và giao cho bộ phận giao hàng và bàn giao cho khách.

Sản xuất balo học sinh quà tặng

Với 4 bước trong quy trình sản xuất balo học sinh quà tặng như trên bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện cũng như đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng đầu ra cho mình. Nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề sản xuất balo hàng loạt với số lượng lớn thì có chất lượng hay không.

Ở đâu sản xuất balo học sinh quà tặng giá rẻ chất lượng hiện nay?

Hiện nay có không ít các xưởng kinh doanh sản xuất balo, túi xách quà tặng. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị uy tín có tay nghề cao thì không phải là chuyện dễ dàng. Lợi ích của việc lựa chọn đúng đơn vị sản xuất sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế balo học sinh quà tặng đẹp, chất lượng, thủ công tỉ mỉ từ đường may mũi chỉ do các người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện.

An Thịnh Vượng được xem là công ty có xưởng sản xuất balo học sinh THCS, THPT, Đại Học, mầm non…làm quà tặng, đồng phục cho trường học, doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh biết đến mình nhiều hơn. Sản xuất balo học sinh không những mang lại sự thống nhất mà còn được các phụ huynh đánh giá cao tạo tính chuyên nghiệp cho nhà trường. 

An Thịnh Vượng có đội ngũ nhân công lớn mạnh có nhiều năm kinh nghiệm cùng dàn máy móc sản xuất với công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là bài viết bổ ích giúp quý bạn đọc có thể hình dung được quy trình cụ thể để sản xuất balo học sinh quà tặng theo yêu cầu chất lượng.

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá