Nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM uy tín, chất lượng

Túi vải đay là sản phẩm rất được thị trường nước ngoài vô cùng ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là vì túi vải đay là sản phẩm có thể sử dụng rất tiện lợi, có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt là tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường sống. Và cũng vì vậy mà có không ít nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM được hình thành và ngày càng phát triển.

Thủ tục xuất khẩu túi vải đay

Tất cả các mặt hàng xuất khẩu nói chung và túi vải đay nói riêng, để tới tay người tiêu dùng tại thị trường nước ngoài thì những nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM cần thực hiện các thủ tục xuất khẩu nghiêm ngặt. Cụ thể là:

Cần xác định mã HS cho túi vải đay

Trước khi thực hiện các thủ tục xuất khẩu túi vải đay các xưởng may nên xác định các mã số HS của hàng hóa. Yếu tố xác định mã HS phải dựa vào các tính chất, thành phần cấu tại của hàng hóa. Theo các quy định hiện nay, phải căn để có thể áp mã HS vào hàng hóa khi xuất khẩu, trên cơ sở Catalogue, tài liệu kỹ thuật và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan.

Thủ tục xuất khẩu túi vải đay
Thủ tục xuất khẩu túi vải đay

Về sản phẩm cấm xuất khẩu hay nhập khẩu

Những nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM hoàn toàn có thể yên tâm xuất khẩu theo nhu cầu của mình vì mặt hàng này không nằm trong danh mục hàng cấm xuất khẩu hay nhập khẩu. Tuy nhiên, khi thực hiện thủ túc xuất khẩu túi vải không dệt, doanh nghiệp nên tham khảo qua các chính sách của nhà nước về xuất khẩu túi vải. Và xem qua các văn bản quy định về thủ tục hải quan xuất khẩu.

Shipping mark khi xuất khẩu túi vải đay

Các doanh nghiệp, cơ sở may nên dán Shipping Mark trên các kiện hàng đối với các sản phẩm xuất khẩu để thủ tục hải quan có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Chứng nhận xuất xứ túi vải đay

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các doanh nghiệp may, những nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM có thể làm chứng nhận “made in VN” hoặc không. Tuy nhiên thì việc làm chứng nhận này là cần thiết để các xưởng may có thể được hưởng các chế độ đặc biệt khi xuất khẩu đến thị trường các nước đã ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam.

Chi phí và thời gian xuất khẩu

Túi vải đay là sản phẩm nằm trong danh mục các mặt hàng chịu thuế xuất khẩu. Còn về chi phí vận chuyển thì tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mặt hàng này.

Nên lựa chọn nơi may túi vải đay xuất khẩu đáp ứng các tiêu chí
Nên lựa chọn nơi may túi vải đay xuất khẩu đáp ứng các tiêu chí

Nên lựa chọn Nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM như thế nào?

Túi vải đay xuất khẩu là mặt hàng có chất lượng được đảm bảo mà giá thành so với các mặt hàng túi xách, balo khác thì lại rẻ hơn rất nhiều. chính vì vậy mà sản phẩm này không chỉ dùng để xuất khẩu mà còn được tiêu thụ ở thị trường trong nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp quảng cáo cũng rất ưa chuộng sử dụng cho mục đích marketing. Các bạn nên lựa chọn những xưởng may túi vải đay xuất khẩu tại HCM có những đặc điểm như sau:

Sản lượng ổn định

Những xưởng may luôn có sản lượng được sản xuất ra ở mức ổn định chứng mình được năng lực sản xuất của cơ sở đó và cho thấy xưởng may không dễ dàng bị những tác động, thay đổi của thị trường làm ảnh hưởng.

Giá thành cạnh tranh

Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp quảng cáo cân nhắc. Những xưởng may cung cấp mức giá cạnh tranh hơn thì doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay
Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thời hạn giao hàng nên được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa những nơi may túi vải đay xuất khẩu tại HCM với khách hàng. Doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm đều lên trước kế hoạch sẵn nên việc chậm trễ trong giao hàng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Cơ sở may túi vải đay xuất khẩu uy tín nhất tại thành phố HCM hiện nay

Một trong những cơ sở sản xuất túi vải đay tại HCM hàng đầu hiện nay là xưởng may An Thịnh Vượng. Với những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo và giá cả cạnh tranh luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Khi bạn cần một đối tác đồng hành cũng mình trong những chiến dịch quảng cáo thì chắc chắn không nơi nào uy tín hơn An Thịnh Vượng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá