Xưởng may balo túi chéo vải kỹ thuật cao

Balo túi chéo vải là sản phẩm tiện dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích  bởi tính đa năng, đa dụng và thời trang của nó. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ mà không ít những xưởng may balo túi chéo vải được hình thành. Lựa chọn một xưởng may uy tín, chất lượng giữa vô số những đơn vị may cũng là điều mà khách hàng đang quan tâm.

Tại sao nên sử dụng balo túi chéo vải?

Balo túi chéo vải là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay, nên sử dụng sản phẩm này vì nó mang lại.

Là sản phẩm đa năng:

Balo túi vải chéo là sản phẩm được các bạn trẻ năng động rất yêu thích vì nó có chia nhiều ngăn, có thể phân loại nhiều đồ dùng khác nhau nên sẽ dễ dàng hơn khi phải tìm kiếm và lấy đồ ra. Thêm vào đó, với thiết kế năng động, bắt mắt thì sản phẩm này có thể được dùng để đi học, đi chơi, du lịch cũng rất phù hợp.

Balo túi chéo vải là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay
Balo túi chéo vải là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay

May balo túi chéo vải là cách thức quảng cáo hữu hiệu của các doanh nghiệp

Để tiếp cận được với nhiều khách hàng trên thị trường hơn thì việc quảng bá rộng rãi là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để thực hiện các hình thức quảng cáo trên truyền thông. Một trong những hình thức được các đơn vị sử dụng nhiều nhất là may balo túi chéo vải làm quà tặng cho khách hàng. Những sản phẩm này không chỉ truyền tải thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp mà còn tạo được thiện cảm đối với khách hàng.

Quy trình may balo túi chéo vải

Để sản xuất được những chiếc balo túi chéo vải chất lượng thì cần phải tuân theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1. Thiết kế và ra rập:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình may balo túi chéo vải và việc thiết kế này sẽ do bộ phận phát triển thực hiện. Ban đầu mẫu thiết kế sẽ được vẽ trên giấy. tuy nhiên để có được sản phẩm khâu ra rập từ bản thiết kế sẽ mất nhiều thời gian và qua nhiều lần sửa.

Bước 2. Chọn nguyên phụ liệu và may sản phẩm mẫu

Xưởng may cần phải làm mẫu trước để khách hàng xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm. Các nguyên phụ liệu cũng được lựa chọn kỹ càng trong bước này, từ vải, khóa, tài kéo, muốt…đều được thống nhất về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Sau đó mới tiến hành làm mẫu theo bản thiết kế đã thống nhất.

Bước 3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng

Sau khi sản phẩm mẫu đã được phê duyệt về màu sắc, chất liệu, đường may…và khi các công đoạn chỉnh sửa, thống nhất mẫu được hoàn tất thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Quy trình may balo túi chéo vải
Quy trình may balo túi chéo vải

Trong bước may balo túi chéo vải này gồm các công đoạn: ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu logo, slogan, mat ráp lại các phần của balo túi chéo vải.

Khi thực hiện may xong thì đội ngũ chuyên xử lý và kiểm tra chất lượng (QC) sẽ thực hiện kiểm tra để kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. những chiếc balo túi vải chéo được đội ngũ QC kiểm tra kỹ càng dựa trên những tiêu chí nhật định cụ thể của khách hàng và nhà xưởng đặt ra.

Bước 4. Đóng gói và vận chuyển

Đây là bước cuối cùng để đem sản phẩm chất lượng tới với tay khách hàng, người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm balo túi chéo vải được đóng trong bao bóng và có gắn kèm mã sản phẩm, nhãn mác. Sau đó sẽ đóng gói phù hợp tới nơi đến và vận chuyển đi. Đối với những sản phẩm xuất khẩu thì quy trình đóng gõi sẽ nghiêm ngặt hơn, sản phẩm sẽ được đóng vào thùng carton lớn rồi chuyển ra cảng.

Xưởng may balo túi chéo vải chất lượng hàng đầu hiện nay

Xưởng may balo túi chéo vải chất lượng hàng đầu hiện nay
Xưởng may balo túi chéo vải chất lượng hàng đầu hiện nay

An Thịnh Vượng là một trong những xưởng may balo túi chéo vải sản xuất nhanh lớn, uy tín tại thành phố HCM hiện nay. Không chỉ sản xuất các mặt hàng balo túi xách, túi vải để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu lượng lớn hàng hóa của mình ra thị trường nước ngoài. Chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa tại đây.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cạnh tranh về giá cả và có chính sách vận chuyển tốt, hỗ trợ khách hàng. An Thịnh Vượng luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá