Xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải uy tín, chất lượng nhất

Túi vải là dòng sản phẩm được thị trường cực kỳ ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong đi học, du lịch, công sở mà túi vải không dệt còn được ưa chuộng sử dụng trong Marketing. Việc in ấn thiết kế sản xuất túi vải cũng vì thế mà phát triển không ngừng.

Với sự xuất hiện của rất nhiều xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải trên thị trường hiện nay nên việc báo giá ổn định và mẫu mã thiết kế lại không như ý muốn. Do đó, rất nhiều cơ sở kinh doanh cần hợp tác trực tiếp với những in tin cậy. Tham khảo ngay bài viết để tìm được địa chỉ uy tín nhé.

Các kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay

Với nhiều loại chất liệu khác nhau nên không thể nào sử dụng một kỹ thuật in ấn mà có thể đáp ứng được rất nhiều loại vải khác nhau. Nên nhân viên kỹ thuật in luôn mày mò kết hợp với kinh nghiệm của mình tìm kiếm những kỹ thuật in mới vừa đảm bảo sức khỏe cho người in lẫn người sử dụng vừa tiết kiệm chi phí cho mình. Chính vì vậy, có 3 loại kỹ thuật in được ứng dụng nhiều nhất gồm:

  • In lụa.
  • In chuyển nhiệt
  • In kỹ thuật số

Việc in ấn thiết kế sản xuất túi vải in logo hay thương hiệu lên túi vải được coi là chiến lược không ngoan cho các doanh nghiệp trong việc quảng cáo đưa thương hiệu của mình đến khách hàng hiện nay. Lại vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao hơn so với các dịch vụ truyền thông, quảng bá thương hiệu kiểu cũ.

Các kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay
Các kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ may và in túi vải cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều cơ sở in ấn sản xuất túi vải đưa ra thị trường nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Giá in ấn thiết kế sản xuất túi vải hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu túi vải đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Vậy nên để có thể định giá được chính xác về giá in ấn thiết kế sản xuất túi vải. Thì cần phải xác định qua nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, số lượng, chất liệu vải, công nghệ in, số lượng màu sắc in ấn……Đó là những yếu tố tác động đến chi phí cho sản phẩm in ấn của bạn.

Đặc biệt, nếu lựa chọn được xưởng sản xuất túi vải trực tiếp thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất rất nhiều. Bởi bạn sẽ không cần phải thông qua trung gian nào cả. Khác với các loại túi nilon được báo giá theo kg thì túi vải lại được tính giá thành theo đơn vị là cái. Thông thường, giá túi vải dao động trong khoảng từ 3.500 – 10.000đ/ cái. Những cái nào sản xuất phức tạp hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Nhìn chung để có được mức giá in ấn thiết kế sản xuất túi vải cụ thể, chính xác bạn cần cung cấp chính xác các thông tin thì xưởng sản xuất mới đưa ra bảng giá chuẩn nhất đối với bạn.

Xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải uy tín nhất

Xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải An Thịnh Vượng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và in túi vải số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn cải tiến và đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn thiết kế sản xuất túi vải. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm túi vải giá rẻ và chất lượng.

Xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải uy tín nhất
Xưởng in ấn thiết kế sản xuất túi vải uy tín nhất

Hiện Anthinhvuong sản xuất túi vải tất cả các mẫu túi như: tủi vải kiểu dây rút, túi vải kiểu hột xoài, túi vải kiểu đeo chéo, túi vải kéo khóa…Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công, sản xuất theo yêu cầu cho tất cả khách hàng trực tiếp liên hệ đặt gia công nữa. Chất lượng in túi vải không dệt đẹp, thiết kế tinh tế, màu sắc nổi bật, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần. Khách hàng được kiểm hàng trước khi nhận.

Về giá thành, công ty báo giá trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành cạnh tranh, tốt so với thị trường trên toàn quốc. Để tham khảo bảng giá sỉ, hãy trực tiếp liên hệ về phía đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng nhất nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá