Bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu mới nhất 2021

Mỗi dịp tết đến xuân về, các doanh nghiệp, công ty sản xuất balo tết gấp rút tung ra thị trường các sản phẩm độc đáo để phục vụ nhu cầu của các công ty. Các xưởng sản xuất cũng mang đến mức giá sản xuất balo tết theo yêu cầu cực hấp dẫn cùng với sự đa dạng mẫu mã để phục vụ quý khách hàng.

Có thể nói, các công ty luôn phải tìm kiếm những món quà tết thật ý nghĩa để gửi tới khách hàng, cán bộ công nhân viên trong công ty mình mỗi dịp tết đến. Hiểu được nỗi lo lắng đó, An Thịnh Vượng mang tới bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu cùng với những mẫu balo thật đẹp, mang nhiều ý nghĩa trong bài viết dưới đây.

Xu hướng sản xuất balo tết theo yêu cầu 2021

Mùa xuân là mùa mở đầu của một năm mới, là thời điểm mà con người mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Các doanh nghiệp kinh doanh nói chung và cơ sở sản xuất balo tết theo yêu cầu nói riêng luôn mang đến các sản phẩm với màu sắc tươi mới thể hiện ý chí của mùa xuân.

Năm 2021 với con giáp biểu tượng là con trâu. Vì thế nhiều sản phẩm balo tết sẽ có hình ảnh của con vật này hoặc những lời chúc tốt đẹp liên quan đến nó. Màu sắc chủ đạo là màu vàng và đỏ thể hiện cho sự may mắn, sung túc. Chính vì thế mà đây cũng là 2 màu được các xưởng sản xuất sử dụng nhiều bên cạnh màu thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Xu hướng sản xuất balo tết theo yêu cầu 2021
Xu hướng sản xuất balo tết theo yêu cầu 2021

Theo hơi hướng chung của năm mới, các xưởng sản xuất balo quà tặng tết vẫn cho ra các sản phẩm đảm bảo tiêu chí bền, đẹp thời trang. Mẫu mã các sản phẩm balo đa dạng nhằm giúp khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn, thể hiện được tinh thần chung của mùa xuân, sự mới mẻ.

Bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu mới nhất 2021

Sự tương quan giữa giá và chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Việc báo giá sản xuất balo tết theo yêu cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Mẫu balo phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng thường sẽ có giá mềm hơn do nhiều khách hàng đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.

+ Nguyên phụ liệu balo, túi xách: những loại vải thông dụng sẽ có giá mềm hơn so với những loại vải đắt.

+ Số lượng đơn hàng và kích thước sản xuất balo tết là bao nhiêu. Kích thước balo càng to thì giá cũng sẽ mắc hơn.

+ Số lượng màu in logo và chất lượng in như thế nào. Số lượng màu in càng nhiều, kỹ thuật in ấn càng cao thì chắc chắn giá tiền sản xuất balo cũng lớn hơn.

+ Thời điểm gần tết giá thường nhỉnh hơn đôi chút do nguyên liệu đầu vào bị tăng giá. Nên nếu có nhu cầu, đặt hàng sớm thì giá cũng sẽ mềm hơn nhiều.

Tuy nhiên, dù là mức giá rẻ thì bạn cũng không được bỏ qua chất lượng của xưởng sản xuất. Bởi sản phẩm có chất lượng, thì người nhận mới cảm thấy được sự tôn trọng và thành tâm của doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2021 uy tín, giá rẻ

Công ty sản xuất balo quà tặng tết An Thịnh Vượng luôn đưa ra những sản phẩm balo quà tặng tết 2020 giá trị ý nghĩa cho tất cả khách hàng. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm tiếng anh…..lớn nhỏ khắp cả nước đều rất hài lòng về tiến độ đúng hẹn và chất lượng sản phẩm rất tốt.

Bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu tại An Thịnh Vượng
Bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu tại An Thịnh Vượng

Đặt hàng tại công ty sản xuất An Thịnh Vượng, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Thiết kế, tư vấn mẫu miễn phí
  • In, thêu logo thương hiệu khách hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Có chính sách ưu đãi đối với đơn hàng lớn
  • Giá rẻ, cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc .
  • Mẫu mã đa dạng giá chỉ từ 50.000đ
  • Sản xuất mẫu linh hoạt dựa theo kinh phí của khách hàng

An Thịnh Vượng luôn hướng đến tiêu chí sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy nên, An Thịnh Vượng chúng tôi mang đến bảng giá sản xuất balo tết theo yêu cầu cạnh tranh nhất. Đặt hàng may balo tết, liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá