Cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu số 1 hiện nay

Xuất khẩu túi vải không dệt ra thị trường nước ngoài hiện đang được nước ta đẩy mạnh nhằm khuyến khích sự phát triển của ngành dệt may cũng như nâng cao được vị thế trên thị trường quốc tế. Hiện có nhiều cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu rất được thị trường nước ngoài ưa chuộng, một trong số đó có thể kể tới xưởng may An Thịnh Vượng.

Túi vải không dệt xuất khẩu

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nhựa polypropylene (PP). Chất vải cấu tạo từ sợi polypropylene xoắn, mềm mịn, kết dính chắc chắn và không thấm nước. Sản phẩm có bề mặt êm ái, trong lượng nhẹ và dễ dàng in logo công ty. Ngoài công dụng chứa đựng đồ vật, đây còn là một công cụ quảng cáo, dùng làm quà tặng hay các chương trình marketing khác với giá khá thành khá cạnh tranh.

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nhựa polypropylene
Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nhựa polypropylene

Túi vải không dệt xuất khẩu là sản phẩm có chất lượng đảm bảo tuyệt đối trên từng đường kim mũi chỉ, ngoài ra thì thiết kế mẫu mã cũng rất được chú ý. Bởi lẽ để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài thì cần đảm bảo rất nhiều tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của khách hàng. Cũng chính vì vậy mà giá thành của túi vải bố xuất khẩu thường cao hơn so với những sản phẩm nội địa.

May túi vải không dệt xuất khẩu cũng đang được khuyến khích nên các cơ sở sản xuất sẽ được hỗ trợ nhiều về thủ tục xuất khẩu.

Quy trình sản xuất túi vải xuất khẩu

Quy trình để tạo ra những chiếc túi vải không dệt xuất khẩu bao gồm các bước như sau:

Bước 1. Chọn lựa mẫu vải

Những cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu đầu tiên sẽ lựa chọn chất liệu vải may cũng như màu sắc đúng với yêu cầu của khách hàng. Thông thường các xưởng may sẽ pha thêm 15% bột đá vào nguyên liệu Polypropylene, đó là tiêu chuẩn lý tưởng nhất.

Chọn màu sắc thường dựa vào định màu quốc tế và theo đơn vị gsm. Thông thường định lượng tốt nhất từ 70 đến 85gsm.

Quy trình sản xuất túi vải xuất khẩu
Quy trình sản xuất túi vải xuất khẩu

Bước 2. Thiết kế bản rập

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng tạo nên kiểu dáng túi vải không dệt. Theo đó, công đoạn này được thiết kế trên phần mềm tự động của xưởng may. Các chuyên gia thiết kế sẽ lên ý tưởng và tính toán được độ chính xác nhất của mẫu mã thiết kế riêng. Nếu tính toán sai có thể dẫn đến sai mẫu và tốn kém chi phí rất nhiều.

Bước 3. Cắt rập và in rập trên túi vải

Vải không dệt được căng đều ra bốn góc và trải nhiều lớp vải xếp chồng lên nhau. Cần đảm bảo vải xếp chắc, chặt đảm bảo quá trình cắt vải chính xác nhất. Theo đó, đội ngũ nhân công tại các xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu sẽ tiến hành in rập trên vải thông quá các thông số có trên máy tính. Cuối cùng đưa máy cắt chuyên dụng tiến hành cắt theo đường in rập trên vải. Khâu này đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Bước 4. Cắt rập vải không dệt

Sau khi khi hoàn thành công đoạn in rập, máy cắt sẽ tiến hành cắt vải. Đây là loại máy cắt cỡ lớn và có cấu tạo đặc biệt dành riêng trong cắt vải. Thông qua hệ thống máy cắt này có thể giảm thiểu nhanh chóng lượng nhân công và đảm bảo độ chính xác của vải.

Bước 5. In ấn trên vải

Sau khi vải được cắt xong sẽ được chuyển đến bộ phận in để tiến hành in hình, hoa văn, logo trên vải. Tùy theo nhu cầu mà mẫu in sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Với các xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu với công nghệ cao thường sử dụng loại máy in hiện đại và chất lượng mực tốt nhằm đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo nhất.

Bước 6. Tiến hành may túi

Sau khi vải được in ấn xong sẽ chuyển đến bộ phân may chuyên nghiệp. Dựa trên ký hiệu vải về mặt trước, mặt sau, thân lót, quai túi mà các nhân viên sẽ tiến hành ráp túi một cách nhanh chóng nhất. Đối với các nhân công có tay nghề, chuyên môn sâu thì sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt nhất có thể.

Cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu số 1 tại thành phố HCM
Cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu số 1 tại thành phố HCM

Bước 7. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện thì đội ngũ QC, QA sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Cơ sở may túi vải không dệt xuất khẩu số 1 tại thành phố HCM

An Thịnh Vượng là xưởng sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, xưởng may còn được biết đến là nơi may túi vải không dệt xuất khẩu uy tín hàng đầu tại thành phố HCM hiện nay. Sản phẩm tại đây được xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay EU với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu may túi vải không dệt, túi vải xuất khẩu nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá