Cơ sở may túi vải đay chất lượng hàng đầu thành phố HCM

Túi vải đay hay còn gọi là “túi vải môi trường” đang được khuyến khích sử dụng khá nhiều trên thị trường. sản phẩm này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn là sản phẩm tuyệt vời thay thế cho túi nilon để giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường sống hiện nay. An Thịnh Vượng là một trong những cơ sở may túi vải đay chất lượng hàng đầu thành phố HCM hiện nay.

Túi vải đay là gì?

Trong những năm gần đây, vấn đề bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết, được quan tâm hàng đầu. Cũng chính vì vậy mà những chất liệu thân thiện được đưa vào sử dụng một cách tối đa nhất nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực tới môi trường sống.

Túi vải đay chính là một trong những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường
Túi vải đay chính là một trong những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường

Túi vải đay chính là một trong những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, được gọi với cái tên “túi vải môi trường” đúng như bản chất của nó. Đây là loại túi chuyên dụng để đựng các sản phẩm tự nhiên như trái cây, đậu, cafe, yến mạch…Với chất liệu được dệt 100% từ sợi đay đan vào nhau và được dệt thành túi nên rất an toàn khi sử dụng vì không chứa hóa chất gây hai cho sức khỏe của con người.

Và cũng vì vậy mà nhiều cửa hàng, siêu thị thực hiện may túi vải đay để đựng hàng hóa cho khách hàng thay thế cho túi nilon. Đồng thời cũng có không ít những doanh nghiệp sử dụng việc in ấn hình ảnh, thương hiệu hay thông điệp quảng cáo của mình lên túi vải đay để thực hiện mục đích quảng bá.

Quy trình may túi vải đay

Để có được những chiếc túi vải đay bắt mắt như bạn đang sở hữu hoặc thấy trên thị trường thì đó là kết quả của một quá trình gồm nhiều công đoạn. Cụ thể quy trình may túi vải đay bao gồm các bước như sau:

Bước 1. Thiết kế rập

Công đoạn thiết kế rập được thiết kế trên máy tính, sau đó được in cắt thành giấy cứng với các chi tiết của sản phẩm.

Bước 2. Trải vải và cắt vải

Công đoạn trải vải và tiến hành cắt theo bộ rập giấy chuẩn đã được duyệt bởi khách hàng.

Quy trình may túi vải đay
Quy trình may túi vải đay

Nguyên liệu vải khi được nhập từ nhà máy về sẽ được công nhân chuyên khâu cắt, trải thành nhiều lớp. Tuỳ vào chất lượng vải chuyên viên cắt sẽ trải từ 20 – 30 lớp vải dùng máy chuyên dụng để cắt. Nhằm đảm bảo các chi tiết cấu thành nên túi vải đay đạt độ chính xác như mẫu rập giấy. Máy này có hình dạng tựa như một chiếc cưa máy, có lưỡi cưa quay tròn và rất sắc để đưa đến đâu sẽ làm đứt vải ra đến đó.

Người thợ chỉ việc canh sao cho lưỡi dao cắt đi đúng theo các đường phấn đã vẽ là sẽ cắt chính xác. Việc cắt vải cần những người có kinh nghiệm cao để không bị cắt phạm, cắt xéo, bị xô lệch hoặc thậm chí bị tai nạn nghề nghiệp như cắt vào tay và hỏng vải làm túi vải đay. Đây là khâu quan trọng trong quá trình may túi vải đay đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ người thợ.

Bước 3. In ấn và thêu hình ảnh, họa tiết lên túi

Vải đay sau khi được cắt xong, sẽ được giao cho nhân viên vận chuyển đến nhà xưởng in ấn hoặc thêu để gia công in ấn. Thời gian này mất khoảng 3 – 5 ngày tuỳ số lượng và chất lượng mẫu.
Cuộn vải đay được gắn vào máy và in theo bản thiết kế đã có trước đó. Chọn vải đay có kích thước phù hợp, cuộn vải đay sẽ được gắn vào các máy in vải đay và in theo những mẫu thiết kế có sẵn do những nhà thiết kế sáng tạo ra

Với sự chuyên môn hóa và hiện đại như thế nên công đoạn này trong quy trình may túi vải đay diễn ra khá nhanh chóng. Đa số công nghệ in trên túi là in lưới hoặc in ảnh, đảm bảo chất lượng in cũng như màu sắc. Còn công đoạn thêu thì cần mất nhiều thời gian hơn vì nhiều người chọn làm thủ công. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sẽ có phương pháp in hay thêu phù hợp.

Bước 4. Ráp và may thành phẩm

Ở công đoạn này xưởng may sẽ tiến hành may ráp các mảnh của túi vải đay lại với nhau để thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Cơ sở may túi vải đay chất lượng hàng đầu hiện nay
Cơ sở may túi vải đay chất lượng hàng đầu hiện nay

Bước 5. Kiểm tra sản phẩm và cắt chỉ

Đây là công đoạn cuối cùng của quy trình may túi vải đay. Sản phẩm sau khi may xong sẽ được đội ngũ QC kiểm tra kỹ càng về chất lượng đường may, thông số…trước khi giao cho khách hàng.

Cơ sở may túi vải đay chất lượng hàng đầu hiện nay

An Thịnh Vượng là một trong những cơ sở may balo túi xách hàng đầu tại thành phố HCM hiện nay. Giá sản xuất túi vải sợi đay tại An Thịnh Vượng luôn làm quý khách hàng hài lòng. Với những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dang và giá cả cạnh tranh đã chinh phục hoàn toàn khách hàng. May túi vải đay là một dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng của xưởng may này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận về những sản phẩm chất lượng và thu hút nhất nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá