Cơ sở may túi vải bố canvas hàng đầu hiện nay

Do nhu cầu của khách hàng đối với mặt hàng túi vải bố canvas ngày càng tăng mà các cơ sở may túi vải bố canvas cũng được thành lập ngày càng nhiều. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình một đơn vị để hợp tác, tuy nhiên cũng khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn ra một đơn vị tốt nhất.

Tại sao nên may túi vải bố canvas?

Tính thân thiện với môi trường

Túi vải bố canvas là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn, dễ dàng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường sau từ 2 – 3 năm. Chính vì vậy mà sản phẩm này khá thân thiện với môi trường. khi sử dụng thay thế cho các loại sản phẩm bao bì làm từ nilon hay túi da thì sẽ hạn chế được những rác thải khó xử lý ra môi trường. từ đó góp phân bảo vệ môi trường đang bị đe dọa nghiêm trọng hiện na.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay trên thị trường có không ít những cơ sở may túi vải bố canvas  nên giá sản phẩm này cũng rất cạnh tranh. Thêm vào đó là nguyên liệu để may túi vải bố canvas cũng rất rẻ nên chi phí để may túi vải bố làm quà tặng cũng thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm quảng cáo khác. Khi các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này làm qàu tặng quảng cáo cũng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Túi vải bố canvas là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn
Túi vải bố canvas là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn

Tính ứng dụng cao trong cuộc sống

Túi vải bố canvas được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để đựng đồ dùng khi ra ngoài, đi học, đi làm hay đi siêu thị cũng rất tiện lợi. Không chỉ có vậy mà còn có thể tái sử dụng nhiều lần nên hạn chế rác thải khó phân hủy.

Đem lại hiệu quả quảng cáo cao

Khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm túi vải bố canvas làm quà tặng quảng cáo thì sẽ được khách hàng đón nhận nhiều hơn vì đây là sản phẩm rất đa dụng. và cũng chính vì sự sử dụng thường xuyên này mà những thông điệp quảng cáo đến từ các doanh nghiệp được truyền tải nhiều hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. đồng thời cũng tạo được sự quen thuộc trên thị trường.

Nên chọn cơ sở may túi vải bố canvas như thế nào?

Do số lượng các xưởng may ngày càng nhiều trên thị trường nên đặt ra một vấn đề là nên chọn một cơ sở may túi vải bố canvas như thế nào là tốt nhất? khi lựa chọn các bạn nên chú ý tới những tiêu chí sau:

Là cơ sở may có xưởng may trực tiếp

Khi bạn hợp tác với một cơ sở may có xưởng may trực tiếp sẽ mang lại cho mình khá nhiều lợi ích. Đó là:

  • Bạn sẽ có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị may về yêu cầu, mong muốn của mình.
  • Được nhận mức giá ưu đãi, không lo vấn đề bị đội chi phí lên cao.
  • Có thể nhận được những ưu đãi trực tiếp từ phía nhà máy
  • Bạn có thể nhận hàng nhanh chóng mà không phải qua các kho trung gian cũng như nắm bắt được lộ trình vận chuyển của hàng hóa.
Nên chọn cơ sở may túi vải bố canvas đáp ứng đủ tiêu chí
Nên chọn cơ sở may túi vải bố canvas đáp ứng đủ tiêu chí

Có sự minh bạch về giá cả, chính sách

Bạn nên chọn cơ sở may túi vải bố canvas có sự minh bạch, rõ ràng về giá cả cũng như các phụ phí phát sinh, chính sách giao – nhận hàng cụ thể. Có như vậy mới đảm bảo không gặp phải những rắc rối về giá cả phát sinh hay giao hàng chậm trễ.

Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa

Những xưởng may được đánh giá là đảm bảo chất lượng hàng hóa khi tỷ lệ sản phẩm lỗi hỏng của họ ở mức thấp. Chính vì thế các bạn có thể căn cứ vào đây để làm điều kiện đánh giá xưởng may đó và làm căn cứ lựa chọn.

Cơ sở may túi vải bố canvas hàng đầu hiện nay

Cơ sở may túi vải bố canvas hàng đầu hiện nay
Cơ sở may túi vải bố canvas hàng đầu hiện nay

Thành phố HCM hiện là nơi có không ít các xưởng may đang hoạt động tại đây. Tuy nhiên để đánh giá về chất lượng, tính chuyên  nghiệp thì không thể không nhắc tới xưởng sản xuất túi vải bố vải Canvas An Thịnh Vượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, túi vải quảng cáo khác nhau, xưởng may đã mang lại cho không ít khách hàng sự hài lòng nhất.

Nơi này được đánh giá là cơ sở may túi vải bố canvas hàng đầu hiện nay, những sản phẩm của họ không chỉ để phục vụ khách hàng, người tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu không ít sang thị trường nước ngoài.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn chúng tôi để thực hiện đơn hàng của bạn ngay!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá