Có nên đặt xưởng may balo học sinh THPT hay không? 

Để khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn học sinh, nhà trường thường có những buổi lễ trao thưởng vào ngày tổng kết và khai giảng năm học mới như sách vở, balo. Trong đó balo được xem là món quà ý nghĩa nhất đối với các bạn học sinh, đồng thời mang lại hiệu quả cao cho việc quảng bá thương hiệu cho nhà trường thông qua những balo quà tặng được in logo tên trường và những thông tin nổi bật. Vậy mua balo ở đâu giá rẻ? Có nên đặt xưởng may balo học sinh THPT hay không là điều mà nhiều mà nhà trường quan tâm hiện nay.

Vì sao nên đặt xưởng may balo học sinh THPT?

Quảng bá thương hiệu trường đầy tinh tế

Tuy phương thức quảng bá truyền thông này đã không còn mới lạ nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng. Chiếc balo quà tặng được khéo léo in phần logo ngay chính diện của quà tặng dễ dàng giúp tên trường được gợi ý đến các bậc cha mẹ phụ huynh khi thấy trẻ đeo balo do trường tặng. Thêm vào đó, balo là vật dụng thiết yếu nên sẽ được các bạn học sinh sử dụng thường xuyên. Sản phẩm balo được đặt may tại xưởng may balo học sinh THPT sẽ có nhiều mẫu mã đẹp, máy móc hiện đại dễ dàng tạo ra một sản phẩm quà tặng học sinh thu hút người nhìn. 

Xưởng may balo hoc sinh thpt

Chi phí rẻ khi may số lượng lớn

Rõ ràng, việc đặt xưởng may balo học sinh THPT trực tiếp sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn đi thuê ngoài phải thông qua trung gian chi phí sẽ tăng phần nào. Khi may tại xưởng bạn sẽ dễ dàng trao đổi về yêu cầu của mình và thương lượng về mức giá dễ dàng hơn. Họ có kinh nghiệm, có dàn xưởng máy móc đầu tư hàng tỷ đồng mang lại sản phẩm chất lượng đẹp thì bạn cần gì phải thuê ngoài tốn nhiều chi phí lại không đảm bảo sự thành công trong sản phẩm.

Thể hiện sự đồng nhất

Có rất nhiều trường học thiết kế đồng phục như quần áo thể dục, áo đi học,… để thể hiện sự đồng nhất của một tập thể. Trong đó không thể không kể đến đó chính là balo học sinh – đồ vật thiết yếu mà ta thường bắt gặp các bạn học sinh đeo trên mình. Để có được những đồng phục này cung cấp cho toàn thể học sinh đòi hỏi nhà trường phải có một số lượng lớn balo để có thể cấp phát cho tất cả. Chính vì vậy, lựa chọn xưởng may balo học sinh THPT sẽ là ý tưởng hay, với quy mô lớn đội ngũ công nhân lớn đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số lượng balo quà tặng học sinh đúng thời hạn.

Xưởng may balo hoc sinh thpt

Xem thêm: An Thịnh Vượng – Xưởng sản xuất balo học sinh đẹp giá rẻ tại TP.HCM

Balo dành cho học sinh các khối THPT phải đạt những tiêu chí nào thì mới hoàn thiện

Nếu chọn đặt xưởng may balo học sinh THPT bạn cần yêu cầu sản phẩm phải đạt các tiêu chí sau đây:

  • Balo học sinh phải có kích thước chuẩn giúp học sinh đựng được tập vở
  • Lựa chọn chất liệu bền và nhẹ
  • Balo nên có thiết kế chống gù lưng cho học sinh
  • Chất liệu màu in tốt đảm bảo không phải trong thời gian dài sử dụng
  • Có thiết kế đẹp lựa chọn màu sắc đơn giản phổ biến

Xưởng may balo hoc sinh thpt

Trên đây là một số chia sẻ về việc có nên đặt xưởng may balo học sinh THPT hay không. Hy vọng với những thông tin thú vị trên bạn đã có nhiều sáng kiến cho việc quảng bá truyền thông cho trường học bằng những sản phẩm balo túi xách quà tặng rồi chứ.

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá