Các phụ kiện may túi ví cần có những gì?

Túi ví là vật dụng không thể thiếu và gắn liền với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Túi ví có kích thước nhỏ xinh, tiện dụng để mang theo bên mình những vật dụng cần thiết khi đi ra ngoài như: tiền, giấy tờ tùy thân,…Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi để may chiếc ví bé xinh này ta cần có những phụ kiện may túi ví là gì chưa? Sau đây, hãy cùng An Thịnh Vượng tìm hiểu nhé!

Những phu kiện may túi ví dành cho tín đồ handmade

Nếu bạn là người yêu thích tạo ra những túi ví handmade do chính tay mình tạo ra thì không thể bỏ qua những phụ kiện may túi ví sau đây:

Khóa túi

Khóa túi chắc chắn là phần không thể thiếu trong những phụ kiện làm túi ví. Khóa ví giúp cho việc giữ đồ vật được nằm im trong ví một cách chắc chắn và ngăn không cho chúng rơi ra. Hiện nay có rất nhiều loại khóa ví như: khóa vặn, khóa bấm, khóa túi chữ nhật, khóa mỏ vịt, khóa chữ H,… Tùy vào mẫu túi may mà sẽ phù hợp với kiểu khóa khác nhau.

phụ  kiện may túi ví

Dây khóa kéo

Dây khóa kéo cũng là một phụ kiện may túi ví khá phổ biến hiện nay. Nhờ khoa kéo mà sản phẩm túi ví trở nên chắc chắn và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, khóa kéo rất dễ sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng để làm túi ví handmade.

phụ kiện may túi ví

Khoen túi

Khoen túi có nhiều loại thường gặp đó là: khoen móc, khoan tăng giảm và khoen khóa kim, khoen tròn, khoen chữ d

Khoen móc: thích hợp để chúng ta gắn lên túi với mục đích trang trí thêm các vật nhỏ xinh để móc vào túi.

phụ kiện may túi ví

Khoen tăng giảm: giúp điều chỉnh dây túi tăng giảm độ dài theo ý thích

Khoen chữ d và khoen tròn: trang trí cho phần bên hông miệng túi, có thể treo túi lên tường

phụ kiện may túi ví

Khóa kim: khóa kim là loại thường gặp nhất trong phụ kiện may túi ví được sử dụng để tăng giảm độ dài của dây đẹo túi. Khóa kim có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: khóa kim oval, khóa kim oliver, khoa khoen tròn,..

Cúc bấm

Cúc bấm phù hợp để làm phụ kiện may túi ví cầm tay. Cúc bấm giúp ta có thể gắn vào nắp túi bấm chặt vào phần miệng túi để giữ cho vật bên trong túi không rơi ra.

phụ kiện may túi ví

Khung túi

Khung túi là loại phụ kiện may túi ví nhỏ đẹp hơn, đòi hỏi sự tỉ mỉ của người may. Phần khung túi được làm inox hoặc bằng đồng. Khung túi có thiết kế sẵn khóa túi dạng vặn 2 nút tròn của túi. Để giúp bạn dễ hình dung mình có đính kèm hình phía dưới.

phụ kiện làm tóc

Các loại nút

Các loại nút thường được làm vật đính lên túi, trang trí cho túi trở nên đẹp và độc đáo hơn. Nút có nhiều loại: nút gỗ, nút chốt dây, nút hình hoa, nút đủ màu, nút hít,…

Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của túi ví handmade cầm tay

Vừa rồi An Thịnh Vượng đã giới thiệu đến các bạn các loại phụ kiện may túi ví được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hợp để may túi ví cơ bản cho đến túi ví dạng khó cần nhiều phụ kiện phức tạp hơn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã chọn ra cho mình những phụ kiện máy túi phù hợp để tự mình có thể tạo ra một chiếc túi ví xinh xắn, ý nghĩa có thể làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá