Giá trị cốt lõi

Để hoàn thiện doanh nghiệp Công ty An Thịnh Vượng luôn đổi mới và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm . Muốn làm được điều đó chúng tôi luôn luôn coi trong những giá trị cốt lõi đã và đang được xây dựng hằng ngày trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

TẦM NHÌN AN THỊNH VƯỢNG

Mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về ngành may mặc các sản phẩm vì bao bì bằng vải và bằng chất liệu nhựa . Luôn hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng môi trường tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm mới.


SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp đa dạng sản phẩm may mặc phù hợp thân thiện với môi trường . Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu xây dựng những "sản phẩm thân thiện với môi trường " .
 

Đối với  đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; mong muốn trở thành “bạn” của các đối tác để cùng nhau phát triển và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cùng đối tác thực hiện chương trình "xây dựng những sản phẩm thân thiện góp phần bảo vệ môi trường"


Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.


Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
 

“TINH TẾ - TẬN TÂM - UY TÍN - NHÂN VĂN”
 

- Tinh tế : Luôn tạo ra những sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế . Luôn chuẩn bị  đội ngũ sáng tạo đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 

- Tận tâm : An Thịnh Vượng luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.


- Uy Tín : Giao hàng đúng hẹn , đúng chất lượng , hỗ trợ tốt sau khi giao hàng.


- Nhân Văn: An Thịnh Vượng luôn xem nhân viên và cán bộ công nhân là nòng cốt xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi luôn xem nguồn lực phát triển doanh nghiệp là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Có các chế đội phúc lợi và chăm sóc nhân viên tốt nhất


Lên trên
Gửi yêu cầu báo giá

Xin vui lòng điền thông tin.